Điều kiện học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện học Cao đẳng Dược Hà Nội cần có những yêu cầu gì, có khó không trong mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018 được rất nhiều các bạn thí sinh quan tâm.

Ngày 08/01/2018, 02:55:32   Tác giả :     Lượt xem: 657

Ngành Dược được đánh giá là có tiềm năng cao trong tương lai khi thị trường ngày càng mở rộng và nhận được sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước ngày càng nhiều.

Điều kiện học Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện học Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Xu hướng theo học ngành Dược ngày càng được các bạn thí sinh quan tâm tìm hiểu và đăng kí theo học. Bên cạnh đó các nhà đầu tư coi thị trường ngành Dược như “miếng bánh ngon” và bước đầu nhảy vào thâu tóm thị trường bán lẻ ngành Dược. Điều này cũng khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược tăng cao hơn, đòi hỏi các Dược sĩ trong tương lai phải có trình độ ở bậc cao hơn mới có thể đáp ứng yêu cầu đòi hỏi của công việc.

Theo như quy định của thông tư liên tịch 26, 27 bắt đầu từ năm 2021 các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh sẽ không tuyển dụng nhân sự, cán bộ ngành Y có trình độ trung cấp. Chính vì vậy đăng kí học Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp các bạn thí sinh định hướng tốt tương lai nghề nghiệp của mình. Vậy điều kiện học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 yêu cầu những gì?

Điều kiện học Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
 • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, đạo đức tốt.
 • Thí sinh đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong quá trình học tập.
 • Không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án, tiền sự.

Thời gian học cao đẳng Dược Hà Nội theo quy định của bộ Giáo dục 3 năm, thời gian ngắn hơn so với hệ Đại học. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội việc làm sớm hơn, sau khi tốt nghiệp sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội có thể học liên thông lên đại học để nâng cao kiến thức, kĩ năng của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất?

Lựa chọn ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp sẽ giúp các bạn thí sinh đảm bảo kiến thức học tập, kĩ năng tay nghề. Hầu hết các trường hiện nay cố gắng tuyển sinh cho đủ số lượng nhưng chưa thực sự chú trọng đến chất lượng đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín được bộ Y tế, bộ Giáo dục đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Thực hiện chỉ đạo của bộ LĐTB &XH trường chú trọng xây dựng cơ sở vật chất khang trang hiện đại đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Đồng thời thực hiện đổi mới các phương pháp đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế giúp nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên. Với mô hình bệnh viện – nhà trường sinh viên được đào tạo song song kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp, kĩ năng mềm một cách toàn diện nhất.

Đặc biệt trường sở hữu bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang tạo môi trường cho sinh viên thực tập. Tại đây sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quan toàn diện nhất, làm quen với công việc và được thực hành theo sự chỉ dẫn, đào tạo của các Bác sĩ, Dược sỹ, Điều dưỡng viên… có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm. Cùng với đó các giáo viên sẽ tích cực hỗ trợ giúp đỡ sinh viên trong quá trình học và thực tập.

Đối với các bạn sinh viên ngành Dược  cơ hội việc làm rất lớn nhờ mảng thị trường rộng lớn đang ngày càng phát triển. Nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của người dân vô cùng lớn, dự báo đến giai đoạn 2015-2025 số tiền đầu tư cho lĩnh vực  y tế sức khỏe cho con người sẽ tăng gấp đôi và tuyển dụng nhân lực trình độ cao. Bởi vậy các bạn thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng kí học Cao đẳng dược Hà Nội ngay từ bây giờ. Với các đối tượng sinh viên đã  đi làm muốn học ngành Dược có thể chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018  cần giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.