Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có khó không?

Ngành Điều dưỡng được nhiều bạn sinh viên mong muốn đăng kí theo học nhưng không biết điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có khó không?

Ngày 08/09/2017, 09:03:06   Tác giả :     Lượt xem: 186

Nghề Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống bệnh viện cũng như các cơ sở hành nghề y tế. Điều dưỡng được tách biệt và trở thành một nghề độc lập trong lĩnh vực y tế.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có khó không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có lợi ích gì?

Xã hội ngày càng phát triển cao hơn người dân bắt đầu chú trọng tới nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mình. Không những vậy hệ thống bệnh viện trên cả nước cũng đang thiếu hụt lượng điều dưỡng viên cần thiết để chăm sóc đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân. Bởi vậy theo học ngành Điều dưỡng sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên, giúp họ có nguồn thu nhập ổn định hơn. 

Trên thực tế các thí sinh đăng kí thi đại học, cao đẳng có sự chênh lệch rất cao giữa các ngành nghề không có sự định hướng nên phần lần các cử nhân sau khi ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp hoặc làm việc không đúng với ngành nghề. Có nhiều người lựa chọn con đường mới cho mình bằng cách học thêm văn bằng 2 để mở rộng cơ hội. Nắm bắt được nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội của đông đảo các bạn sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phối hợp với bộ GD&DDT mở lớp văn bằng 2 ngành Điều dưỡng.

Sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên sâu một cách bài bản cùng với kĩ năng thực hành đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể lựa chọn đi làm tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám tư,... hoặc tiếp tục học liên thông lên đại học ngành Điều dưỡng.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có khó không?

Có nhiều bạn sinh viên còn thắc mắc về điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như sau:

Sinh viên mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đắng Điều dưỡng cần có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.  Trước đó sinh viên học bất cứ ngành  nghề nào như sư phạm, báo chí, marketing, kinh tế, cơ khí... đều có thể đăng kí học. Bởi vậy điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không quá khó khăn, chỉ cần sinh viên có đam mê, lòng nhiệt huyết với ngành Điều dưỡng đều dễ dàng theo học.

Bên cạnh đó trường còn mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối cho những người đang đi làm có nguyện vọng học ngành Điều dưỡng. Với thời gian học tập linh hoạt những người đã và đang đi làm có thể đăng kí học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc lựa chọn học hoàn toàn vào 2 ngày cuối tuần. Sinh viên sẽ chủ động được quỹ thời gian học tập mà không ảnh hưởng tới công viêc, cuộc sống của mình.

Sinh viên theo học ngành Điêu dưỡng không những giúp nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe cho con người còn được thử thách bản thân ở lĩnh vực y tế. Bên cạnh đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp sinh viên có cơ hội nghề nghiệp cao, mức thu nhập cũng ổn định hơn.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần giấy tờ gì?

Sinh viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ xét tuyển như sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 01 Đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường cấp.
  • 01 Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sinh viên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.