Đính chính lại đề thi Khoa học tự nhiên

Một số mã đề thi môn Lý trong bài tổ hợp Khoa học tự nhiên gặp phải một sỗ lỗi, Ban sao in đề thi đã in kèm theo một tờ đính chính.

Ngày 23/06/2017, 08:36:01   Tác giả :     Lượt xem: 589

Sáng ngày 23/6, sau khi kết thúc 2 môn Lý, Hoá trong bài tổ hợp Khoa học tự nhiên, theo phản ánh một số mã đề trong môn Vật lý bị sai sót và thí sinh được phát kèm theo một tờ đính chính.

Mã đề thi Khoa học tự nhiên được đính chính

Đính chính mã đề thi Khoa học tự nhiên

Theo ông Nguyễn Đình Vĩnh – Giám đốc Sở Giáo dục Đà Nẵng cho biết một số mã đề thi môn Lý không được chuẩn nên Bộ Giáo dục đã gửi kèm theo đính chính, sau đó cán bộ coi thi sẽ rà soát mã đề của thí sinh để gửi kèm theo đính chính.

Ông Vĩnh cũng chia sẻ thêm: “Thí sinh sau khi nhận đính chính đề cho một số mã đề cũng không ảnh hưởng đến thời gian làm bài của thí sinh. Thí sinh cũng đã kết thúc xong môn Hoá nhưng chưa có thông tin phải đính chính đề. Hy vọng là không còn môn nào bị đính chính nữa.

Theo tin tức giáo dục, trưa ngày 23/6 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thông tin đính chính về 7 mã đề, theo quy trình sau khi chuyển bản gốc đề thi chính thức cho Ban sao in đề thi trong cả nước, tổ ra đề thi môn Vật lý tiếp tục rà soát lại toàn bộ đề thi và phát hiện một lỗi kỹ thuật ở 7 mã đề thi trong 24 mã đề thi môn Vật lý.

Đề thi và đính chính được giám thị phát cho thí sinh cùng lúc, không ảnh hưởng đến việc làm bài thi của thí sinh đồng thời cũng không gây lãng phí và phực tạp trong việc sao in đề thi.

Sáng ngày 23/6 khoảng 400 thí sinh trên cả nước làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên lần đầu tiên xuất hiện trong kỳ thi THPT Quốc gia, thí sinh chọn tổ hợp này sẽ làm 3 bài thi trắc nghiệm liên tiếp gồm Lý, Hoá, Sinh với thời gian làm bài là 150 phút.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy nếu như tốt nghiệp THPT thì đủ điều kiện trở thành sinh viên Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo đuổi ước mơ và niềm đam mê của bản thân.

Thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học ngành Y Dược nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.