Đối tượng được đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2019 là ai?

Nếu có nguyện vọng theo đuổi ngành Dược chính quy để mở rộng cơ hội việc làm thì bạn cần đảm bảo nằm trong đối tượng có thể xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019.

Ngày 28/01/2019, 07:49:34   Tác giả : Biên Tập Viên     Lượt xem: 122

Ngành Dược là một trong các ngành hoc hot được nhiều thí sinh theo đuổi. Vậy liệu con số đông này có làm điều kiện xét tuyển trở lên khó khăn hay không?

 

 

Ngành Dược đang có nhiều bước tiến vượt bậc trong tương lai

Ngành Dược đang có nhiều bước tiến vượt bậc trong tương lai

Ngành Dược đang có nhiều bước tiến vượt bậc trong tương lai

Ngành học hot hiện nay không còn là những ngành học “có tiếng” một thời nữa mà chính những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Y Dược đã khiến chúng trở lên có nhiều người theo đuổi hơn bao giờ hết. Theo đó những cơ hội việc làm tiềm năng từ chuyên ngành này cũng khiến khối ngành Cao đẳng Y Dược trở thành mối quan tâm của rất nhiều thí sinh cũng như phu huynh mong muốn cho con mình theo học trên cả nước. Lý giải điều này các chuyên gia chăm sóc sức khỏe y tế nhận định: Khi nền kinh tế phát triển, xã hội đã phát triển đến một mức độ nhất định thì con người ngày càng phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ về sức khỏe từ việc ô nhiễm môi trường, không khí, từ đó ngày càng có nhiều người mắc phải các căn bệnh nguy hiểm, chính vì vậy mà nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh hơn chữa bệnh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển, tồn vong của đất nước.

Đây cũng là lý do mà ngành Dược cần được đào tạo bài bản chuyên sâu hơn để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng đó, mặt khác với lợi thế này thì các bạn trẻ theo học Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ không phải sống trong nỗi lo thiếu việc làm, chỉ cần tìm được môi trường đào tạo tốt, cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thì sẽ có được một tương lai rộng mở, đặc biệt từ khi có Nhà nước và các cơ quan khối doanh nghiệp đang đầu tư mạnh vào khối ngành này. Cập nhật được những yêu cầu học tập đó, trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc với điều kiện xét tuyển đơn giản và thời gian đào tạo phù hợp.

Đối tượng được đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2019 là ai?

Đối tượng được đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2019 là ai?

Đối tượng được đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2019 là ai?

Để đáp ứng yêu cầu chăm sóc khám chữa bệnh có trình độ chuyên môn cao cùng những mong muốn học tập để mở rộng cơ hội việc làm nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất. Đây cũng là điều kiện xét tuyển cho các hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm và các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy khác của Trường.

Từ những điều kiện trên thì chúng ta có thể nhận thấy những đối tượng có thể đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2019 là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Theo đó, bất kỳ đối tượng nào chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT tại bất kỳ ngôi trường nào trong hệ thống giáo dục quốc dân thì đều có thể đăng ký xét tuyển học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, trong khoảng thời gian này, các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề và kỹ năng tay nghề trong quá trình đào tạo đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ngay và làm ngay được việc với mức thu nhập vô cùng xứng đáng.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Cuối cùng để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 và gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn