Giải đáp thắc mắc về giá trị bằng cấp khi học liên thông Cao đẳng Dược

Sau khi học liên thông Cao đẳng Dược có rất nhiều sinh viên thắc mắc về giá trị của tấm bằng sau khi tốt nghiệp có xin được việc không, có được tiếp tục học cao lên?

Ngày 31/12/2017, 03:21:03   Tác giả :     Lượt xem: 1397

Học liên thông lên Cao đẳng Dược là một nhu cầu tất yếu trong tương lai danh cho các thí sinh  học hệ Trung cấp Dược để trau dồi kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp.

Tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào?

Tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào?

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có giá trị không?

Rất nhiều thí sinh thắc mắc liệu sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược có  giá trị không? Có thể cầm bằng đi xin việc hoặc học liên thông lên đại học Dược không? Liệu các nhà tuyển dụng có chấp nhận bằng liên thông không? Ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Pasteur sẽ giải đáp các thắc mắc như sau:

Bộ LĐTB&XH đã quy định về tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược hoặc Cao đẳng Dượccho phép người học sau khi tốt nghiệp được sử dụng bằng cấp (Cả quá trình học tập của bản thân) để học lên cao hơn như Liên thông lên đại học Dược hoặc có thể tự tin đi xin việc mà không hề thua kém bất cứ ai khác. Bởi vì chường trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được tổ chức theo hình thức chính quy dành  cho các đối tượng vừa học vừa làm. Đồng thời chương trình học không khác so với hệ Cao đẳng Dược chính quy nhưng lại rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí, đảm bảo kết quả học tập cho các thí sinh.

Giá trị bằng liên thông Cao đẳng Dược tương đương hệ Cao đẳng Dược chính quy

Tấm bằng tốt nghiệp được coi như tấm giấy thông hành giúp các bạn sinh viên thu hút được sự chú ý của các nhà tuyển dụng hơn. Bởi vậy rất nhiều người lo  láng tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược không có giá trị lớn như nhà tuyển dụng mong muốn. Trên thực tế giá trị bằng tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược có giá trị tương đương như hệ văn bằng 1 (Cao đẳng Dược chính quy).

Bởi vì chương trình đào tạo học liên thông Cao đẳng Dược với Cao đẳng Dược không có sự khác nhau. Phương thức, mô hình, nội dung đào tạo đều được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thống nhất để đảm bảo kiến thức cơ bản, kĩ năng tay nghề cho các bạn sinh viên học Liên thông hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Chính vì vậy các bạn đừng quá ngại ngần về giá trị của  tấm bằng, hiện nay các nhà tuyển dụng bắt đầu thay đổi cái nhìn về bằng cấp hơn. Một trong các yếu tố giúp bạn thành công không chỉ có tấm bằng mà năng lực, sự tâm huyết với công việc chiếm nhiều hơn.

Trong quá trình học liên thông Cao đẳng Dược các bạn sinh viên cần cố gắng học tập, trau dồi kiến thức rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp sẽ mau chóng lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Bên cạnh đó theo quy định của bộ Y tế đến năm 2018 toàn bộ hệ thống các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, trung tâm y tế  sẽ chỉ tiếp nhận cán bộ có bằng Cao đẳng trở lên. Vậy nên các bạn thí sinh nên đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay, đây sẽ trở thành xu hướng tất yếu đối với những ai đang theo đuổi ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở thêm các lớp liên thông Cao đẳng Dược với mục đích tạo điều kiện học lên cao cho thí sinh hệ Trung Cấp mong muốn tiếp thu, học tập kiến thức mới hoặc không có điều kiện học Cao đẳng Dược chính quy ngay từ ban đầu. Theo thống kê của trường có đến 98%  sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có công việc ổn định, thu nhập cao được các nhà tuyển dụng chú trọng đồng thời có cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Hồ sơ học Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội 2018 cần các giấy tờ gì?

Các thí sinh mong muốn học Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội 2018 nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký dự thi liên thông (theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).
  • 02 Bản photo công chứng bằng Trung cấp Dược và bảng điểm tương ứng (có công chứng).( Liên thông trái ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 04 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và đựng trong 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân.
  • Các giấy tờ chứng minh thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ  học liên thông Cao đẳng Dược về tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.