Hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

Tìm hiểu rõ về thông tin đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp bạn nắm rõ về quy trình, điều kiện, thời gian học tập để chủ động bản thân mình.

Ngày 30/11/2017, 03:21:20   Tác giả :     Lượt xem: 486

Hiện nay nhiều người lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có cơ hội mở rộng việc làm tốt hơn cũng như đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho bản thân

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đem lại thu nhập ổn định cho nhiều người

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đem lại thu nhập ổn định cho nhiều người

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Không chỉ ở Việt Nam mà các nước khác trên thế giới cũng đã có các hình thức đào tạo hệ văn bằng cho các đối tượng có mong muốn chuyển đổi nghề khi đã có trong tay tấm bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên để tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân.

Đặc biệt trong lĩnh vực  y tế đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hoặc các ngành Dược, Điều dưỡng sẽ giúp mọi người trau dồi học hỏi thêm nhiều kiến thức kĩ năng tốt hơn.

Nắm bắt được xu hướng mới của nền y học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu đã mở lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tạo điều kiện cho các đối tượng đang đi lam theo đuổi đam mê với nghề. Bên cạnh đó trường còn đào tạo 3 chuyên ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng,  Xét nghiệm có hệ văn bằng 2 tương ứng để đảm bảo nguồn nhân lực đang bị thiếu hụt trong ngành Y.

Ngành Xét nghiệm cần nguồn nhân lực chất lượng cao

Trong nền y học hiện đại ngành Xét ngiệm ngày càng nâng cao vai trò của mình trong quá trình chẩn đoán bệnh cho cộng đồng xã hội một cách chính xác nhất. Có đến 70% Bác sĩ dựa vào kết quả để chẩn đoán bệnh và đưa ra phương pháp điều trị bệnh tốt nhất cho mọi người. Không những vậy nhu cầu chăm sóc, phát hiện sớm bệnh tật cũng được con người chú trọng, bởi vậy ngành Xét nghiệm không thể thiếu trong hệ thống các bệnh viện. Ngành Xét nghiệm có tính ứng dụng khoa học cao cho nền  y tế bởi vậy nguồn nhân  lực ngành Xét ngiệm cần được chú trọng nâng cao về chất lượng sẽ giúp hiệu quả công việc tốt hơn. Đồng thời để trở thành một kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi cần tìm được ngôi trường đào tạo tốt nhất. Vậy nên học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường nào tốt nhất?

Lĩnh vực y học đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của người dân đặc biệt tính mạng và sức khỏe nên luôn phải có sự thận trọng tỉ mỉ cao độ.Vì vậy yêu cầu đối với các Kỹ thuật viên Xét nghiệm cũng có chút khắt khe hơn bởi vì kết quả phân tích mẫu bệnh phẩm sẽ giúp Bác sĩ chẩn đoán bệnh và có phương pháp điều trị hợp lí nhất.

Vì vậy sinh viên theo học Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần tìm được ngôi trường tốt nhất cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là đơn vị đào tạo chuyên sâu về Y dược chất lượng tốt có quy mô rộng lớn và được bộ Y tế, bộ Giáo dục đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như nguồn lực đang ngày càng lớn mạnh của trường. Trường đặt ra mục tiêu đào tạo sinh viên Y dược sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định nên kết hợp đào tạo kiến thức cơ bản và thực hành, đào tạo kĩ năng mềm cho sinh viên. Chính vì vậy sinh viên ra trường có được nền tảng tốt và kĩ năng tay nghề cao để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer là trường duy nhất tại Hà Nội sở hữu bệnh viên riêng – bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang tạo môi trường cho các kỹ thuật viên tương lai thực hành. Các bạn sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm sẽ được tiếp xúc, vận hành máy móc trang thiết bị công nghệ hiện đại khi phân tích mẫu bệnh phẩm. Thực hiện các thao tác chính xác rõ ràng khi sử dụng thiết bị trong phòng thí nghiệm, được rèn luyện tính tỉ mỉ thận trọng, biết cách quản lý sắp xếp công việc khoa học và hợp lí. Ngoài ra trường còn có đội ngũ giảng viên có trình độ từ Thạc sĩ trở lên tâm huyết giàu kinh nghiệm để giảng dạy dẫn dắt sinh viên một cách tốt nhất.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại Hà Nội

Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nộp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.