Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược nào thuận lợi nhất cho sinh viên?

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thay đổi phương thức tuyển sinh tạo sự thuận lợi cho sinh viên theo đuổi đam mê của mình.

Ngày 19/12/2017, 03:17:13   Tác giả :     Lượt xem: 555

Ngành Dược từ trước đến nay vẫn đứng top trong các ngành hót được nhiều sinh viên, các bậc phụ huynh quan tâm và định hướng nghề nghiệp tốt nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Muốn học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh bằng phương thức xét tuyển đã được áp dụng từ 2 năm trước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã bắt đầu áp dụng hình thức này với mong muốn tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên. Phương thức tuyển sinh này sẽ giúp các bạn thí sinh có cơ hội trúng tuyển nhiều hơn vào các trường đào tạo Y Dược trong cả nước.

Hiện nay có các phương án tuyển sinh như:

Phương án 1: hình thức thi tuyển, dựa vào kết quả kì thi THPT để làm tiêu chuẩn đăng kí xét tuyển các ngành nghề, các Trường đại học, Cao đẳng Dược.

Phương án 2: Tuyển sinh dựa vào kết quả học tập THPT (xét tuyển theo học bạ) dành cho các đơn vị tự chủ tuyển sinh.

Phương án 3: Mỗi một đơn vị có thể kết hợp nhiều phương thức tuyển sinh và cần công khai rõ ràng các chỉ tiểu xét tuyển tương ứng với từng phương thức.

Đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng phương thức xét tuyển học bạ. Thí sinh có thể nộp hồ sơ nhập học bất cứ lúc nào và chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho mình. Phương thức xét tuyển học bạ được đông đảo các bạn thí sinh ủng hộ, đồng thời điều kiện xét tuyển dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức bỏ ra.

Học cao đẳng Dược ở trường nào tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo Y Dược cũng áp dụng các phương tức tuyển sinh bằng xét tuyển học bạ. Có những trường sẽ xét tuyển bảng điểm của năm lớp 12 hoặc dựa vào cả 6 học kỳ của THPT bởi vậy các bạn thí sinh cần tìm hiểu rõ về các điều kiện tuyển sinh để lựa chọn ngôi trường học tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn áp dụng các hình thức tuyển sinh đơn giản, thuận lợi nhất cho thí sinh với số lượng chỉ tiêu không giới hạn vì có quy mô tuyển sinh rộng lớn trên khắp cả nước. Năm 2017 trường đã mở rộng các cơ sở tại các thành phố lớn như Yên Bái, Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Đồng thởi trường còn có chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên đạt thành tích cao, hoàn cản khó khăn để tạo động lực phấn đầu.

Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao cho ngành Y tế

Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao cho ngành Y tế

Với mục đích đào tạo các thế hệ sinh viên lành nghề toàn diện về tài và đức trường chú trọng rất nhiều trong khâu tuyển sinh , đào tạo. Luôn cố gắng nỗ lực thực hiện phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật- Giàu Y đức” để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình học tập nghiên cứu của sinh viên. Các lớp học đầy đủ chức năng, phòng thực hành, xét nghiệm, phòng máy tính, thư viện… cho sinh viên học tập.

Đặc biệt trường còn sở hữu bệnh viện riêng – bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên thực tập, tiếp xúc trải nghiệm với nghề. Các Bác sĩ, Dược sỹ, điều dưỡng viên, nhân viên y tế sẽ cầm tay chỉ việc, hướng dẫn từng chút một cho sinh viên. Chính vì vậy tỉ lệ sinh viên học ngành Dược có việc làm cao đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ nào?

Các bạn thí sinh muốn học Cao đẳng Dược nên chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Các bạn thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dưọc nộp ngay hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.