Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đưa ra.

Ngày 24/01/2019, 07:34:31   Tác giả : Biên Tập Viên     Lượt xem: 126

Ngành Dược là một ngành học HOT và có đem lại cơ hội việc làm lớn cho người học nên các hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 đang được rất nhiều người quan tâm. Để giải đáp hết các thắc mắc này thì Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cập nhật thông tin cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 thay đổi như thế nào?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 thay đổi như thế nào?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 thay đổi như thế nào?

Hiện nay những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đã khiến nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT muốn lựa chọn ngành học này để phát triển tương lai, thay vì các ngành học hot một thời hiện tại không còn quá nhiều chỗ đứng nữa.

Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019. Theo đó để đảm bảo hết nhu cầu học tập thì Nhà trường quyết định bỏ điểm chuẩn đầu vào và thay vào đó là tiến hành xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, mặt khác Nhà trường cũng mở rộng vùng tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Do đó các thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá thì hoàn toàn có cơ hội học tập tại trường và hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đưa ra. Không chỉ có điều kiện xét tuyển thuận lợi, khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, đúng với chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chính quy. Trong thời gian học các thí sinh sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu kết hợp với thực hành theo mô hình 30% lý thuyết, 70% thực hành, tại các phòng thí nghiệm và hệ thống bệnh viên riêng của Nhà trường dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn kinh nghiệm có nhiều năm công tác trong nghề và dạy học. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành Dược như nghiên cứu, sản xuất, bán thuốc, tư vấn sử dụng thuốc...

Trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục mở các đợt tuyển sinh trong năm, vì thế thí sinh có mong muốn theo học có thể tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 ngay từ bây giờ để được nhập học sớm, đảm bảo thời gian ra trường. Mọi thông tin trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi về liên lạc và gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Hà Nội năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Hà Nội năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Hà Nội năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Tại mỗi trường Y Dược sẽ có những quy định về mẫu hồ sơ khác nhau. Tuy nhiên đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đáp ứng những giấy tờ cơ bản theo quy định của Bộ LĐTB&XH như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhìn vào mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội mới nhất năm 2019 này có thể thấy chúng không có gì khác biệt so với năm 2018. Tuy nhiên bạn không được phép chủ quan hay chuẩn bị thiếu một trong các giấy tờ có trong bộ hồ sơ trên. Bởi việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cũng là cách bạn bảo vệ quyền lợi cho chính bản thân mình. Vì thế, thí sinh cần chắc chắn đã rà soát, kiểm tra kỹ càng trước khi tiếp hành đem gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngoài xét tuyển ngành Dược hệ chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo chương trình học Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn