Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển THPT. Vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Ngày 09/06/2017, 20:18:38   Tác giả :     Lượt xem: 547

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đứng đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược, là địa chỉ hàng đầu được các bạn trẻ lựa chọn khi theo học ngành Điều dưỡng viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y chất lượng nhất Hà Nội

Cao đẳng Điều dưỡng tập trung đào tạo chuyên sâu

Theo tin tức Y tế hiện nay ngành Điều dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong ngành Y bởi nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng ngày càng trở nên thiếu hụt một cách trầm trọng. Điều dưỡng viên có trách nhiệm chăm sóc bệnh nhân, hồi phục sức khoẻ trong quá trình điều trị và giúp bệnh nhân trở lại cuộc sống hàng ngày. Những năm gần đây vị trí của Điều dưỡng viên ngày càng được nâng cao bởi họ là những mắt xích quan trọng trong hệ thống ngành Y tế nói chung và Việt Nam nói riêng.

Chính vì nắm bắt được tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng trong ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung giảng dạy theo phương pháp thực hành, loại bỏ lối giảng dạy thơ lý thuyết mà tập trung chú trọng vào khâu thực hành. Điều này sẽ giúp sinh viên nhanh chóng tiếp thu bài giảng một cách dễ dàng đồng thời nâng cao kỹ năng tay nghề, vận dụng linh hoạt sau khi ra trường. Đồng thời với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư một cách bài bản sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực hành hơn để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Nhà trường - Bệnh viện

Bên cạnh việc tập trung đào tạo về kiến thức chuyên sâu thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo về Y đức, trách nhiệm trong công việc và thái độ phục vụ, ứng xử với người bệnh. Đây là những yếu tố để đánh giá một người Điều dưỡng viên giỏi. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đây sẽ trở thành những Điều dưỡng viên giỏi, đầy đủ năng lực và phẩm chất để phục vụ người bệnh một cách tốt nhất.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo nhiều đợt, thời gian nhận hồ sơ cụ thể như sau:

Đợt 1: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ kể từ ngày 20/4 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.

Đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.

Nhà trường sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017. Thí sinh hãy nhanh chóng tới nộp hồ sơ để có thế nhập học một cách nhanh nhất.

Ngoài 3 chuyên ngành chính mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ra, Nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác để đáp ứng nhu cầu học của nhiều thí sinh khác nhau như là: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017, Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết, bạn có vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi đến đường dây tư vấn tuyển sinh:  09.8258.8258 – 09.8259.8259.