Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì?

Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi tiềm năng của ngành đang dần rộng mở và để trở thành sinh viên của Trường các thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Ngày 01/06/2017, 10:05:06   Tác giả :     Lượt xem: 4550

Hiện có nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT và có dự định nộp hồ sơ vào trường Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tuy nhiên những rào cản về thông tin giáo dục tuyển sinh như hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì? Địa chỉ nộp hồ sơ  ở đâu?...đang được đông đảo thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm. Đặc biệt trong thời gian quan trọng của đợt tuyển sinh 2017 này, những vấn đề xoay quay về tuyển sinh càng trở thành chủ đề “hot” hơn bao giờ hết.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì trở thành một trong những câu hỏi nhiều nhất mỗi đợt tuyển sinh về do không phải năm nào cũng giống năm nào hay các trường đều giống nhau. Trong khi đó việc hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển là bước quan trọng giúp các thí sinh có thể đến gần hơn với cơ hội trở thành sinh viên của trường mà mình yêu thích. Để giúp các thí sinh giải đắp những thắc mắc, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2017 với các nội dung cụ thể.

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ.Thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển. Trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần chuẩn bị những giấy tờ:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2017.
 • Học bạ THPT photo có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa (với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin của thí sinh (hoặc người nhà).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Theo thông tin y học Việt Nam, những giấy tờ trên là những phần quan trọng buộc các thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ trước khi có thể trở thành sinh viên chính thức của trường. Do đó trước khi nộp hồ sơ về trường, bạn cần chắc chắn rằng mình đã chuẩn bị đúng theo yêu cầu của Nhà trường.

Cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chuẩn như thể nào?

Với mong muốn hỗ trợ những gì tốt nhất cho các thí sinh đăng ký tuyển sinh hệ Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết sẽ nhận hồ sơ xét tuyển bằng 3 phương thức như sau:

 • Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 trực tuyến tại địa chỉ Website nhà trường. Link đăng ký xét tuyển trực tuyến: Link đăng ký xét tuyển trực tuyến
 • Thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).
 • Nộp hồ sơ và nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Văn phòng tuyển Sinh Nhà Trường tại địa chỉ trên.

Đây cũng là cách thức nộp hồ sơ cho các ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm với hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu bạn yêu thích những ngành trên hay học cao hơn với Cao đẳng Dược Văn bằng 2 hay liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn thực hiện giấc mơ thực hiện thiên chức chữa bệnh cứu người. Hiện Nhà Trường đang xét tuyển và khai giảng lớp với nhiều đợt trong năm để đáp ứng nhu cầu học ngày càng tăng cao của xã hội. Vì vậy các thí sinh có thể nhập học ngay sau khi gửi hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ hoặc trực tiếp đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259