Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ nào?

Lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn tuy nhiên lại không biết hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ nào.

Ngày 10/06/2017, 16:11:22   Tác giả :     Lượt xem: 450

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 theo đúng quy chế tuyển sinh Y Dược của Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội.

Ngành Kỹ thuật viên Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong Y học hiện đại

Nên hiểu rõ về ngành Xét nghiệm trước khi nộp hồ sơ

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày một tăng cao. Tuy nhiên hầu hết mọi người chúng ta chỉ nhìn nhận thấy sự quan trọng của bác sĩ chứ không biết đằng sau đó là sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên Xét nghiệm. Vậy ngành kỹ thuật viên Xét nghiệm có vai trò như nào trong hệ thống Y Dược?

Trong hệ thống ngành Y thì ngành Xét nghiệm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các bệnh viện và những cơ sở hành nghề khám chữa bệnh. Ngành Xét nghiệm thể hiện một cách rõ ràng nhất về bệnh tình của bệnh nhân, tình trạng sức khoẻ và bệnh tật đang phát triển ở giai đoạn nào để bác sĩ đưa ra những phác đồ điều trị một cách chính xác nhất.

Khi đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các sinh viên đều được đào tạo để trở thành một kỹ thuật viên giỏi đáp ứng được nhu cầu điều trị bệnh. Ngành Xét nghiệm là một ngành đòi hỏi người kỹ thuật viên Xét nghiệm cần phải có những kiến thức chuẩn để có thể phân tích được những mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, máu, dịch...nhằm cung cấp cho bác sĩ những thông tin cần thiết nhất để phản ánh tình trạng của bệnh nhân một cách chính xác nhất.

Những người làm trong ngành Xét nghiệm được gọi là Kỹ thuật viên Xét nghiệm, họ được đào tạo từ những cấp bậc và trình độ khác nhau và làm việc tại Bệnh viện, phòng xét nghiệm, cơ sở khám chữa bệnh, phòng thí nghiệm...

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

  • Thời gian nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:
  • Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1: Từ ngày 10/3/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược chuẩn theo Bộ Y tế

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2: Sau khi biết được kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ của Nhà trường. (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia).

Bên cạnh việc đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tập trung đào tạo các mã ngành khác như Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm...theo hình thức xét tuyển nhiều đợt trong năm liên tục đến ngày 31/12/2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 (theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 20017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259