Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì và thời gian học như nào là vấn đề được khá nhiều bạn trẻ quan tâm khi lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Ngày 11/06/2017, 17:14:10   Tác giả :     Lượt xem: 461

Ngành Điều dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng trong việc chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh. Tuy nhiên hiện nay nhân lực làm việc trong ngành Điều dưỡng vẫn đang ở mức độ khan hiếm.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ

Điều kiện cần và đủ để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo quy định tuyển sinh Y Dược thì năm 2017 tất cả những nhóm ngành sức khoẻ thuộc hệ Trung cấp có thể liên thông trực tiếp lên Cao đẳng Điều dưỡng không cần phải có bắt buộc có bằng Trung cấp Điều dưỡng. Hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng dành cho những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khoẻ. Đối với những bạn thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành đào tạo khác thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 3 tháng.

Đối với những bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng, tối thiếu có bằng Cao đẳng trở lên mà chuyên ngành khác có thể lựa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian đào tạo là từ 18 đến 20 tháng.

Khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các học viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với mô hình đào tạo theo hướng Nhà trường – Bệnh viện nhằm nâng cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn ngay trong quá trình học, đảm bảo đầu ra chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng nhân sự tại các cơ sở Y tế.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong thời gian học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trực tiếp ngay tại bệnh viện của trường. Với mô hình đào tạo theo hướng Nhà trường – Bệnh viện sẽ giúp học viên có điều kiện thực hành ngay trong quá trình học nhằm nâng cao tay nghề. Đây là điều kiện thuận lợi đối với sinh viên mà không phải cơ sở đào tạo Y Dược nào cũng đáp ứng đủ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Bệnh viện-Trường học

Về thời gian học vô cùng linh hoạt, nhà trường tạo điều kiện cho học viên học liên thông vào thời gian ngoài giờ hành chính các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 hoặc chủ nhất, lựa chọn lớp học phù hợp đối với công việc của bản thân. Đối với những bạn đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoặc Đại học mà muốn chuyển sang chuyên ngành Điều dưỡng có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm ổn định mức thu nhập cũng như công việc.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng mẫu của Nhà trường
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259