Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Em đã học xong Trung cấp Dược và muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hồ sơ chuẩn bị gồm những giấy tờ gì?

Ngày 12/06/2017, 16:05:26   Tác giả :     Lượt xem: 506

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ cũng như điều trị bệnh đối với mọi người. Chính vì vậy để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao trong việc chăm sóc sức khoẻ đòi hỏi người Dược sĩ phải nâng cao trình độ chuyên môn và bổ sung những kiến thức cần thiết cho bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Điều kiện và thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện để thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược cần phải tốt nghiệp Trung cấp Dược. Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,5 năm. Trong thời gian học liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được học nâng cao về những kiến thức ngành Dược hơn cũng như nâng cao về nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng cần thiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại, xây dựng bệnh viện riêng và đào tạo theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện để sinh viên có thể được thực hành thực tế ngay trong quá trình học. Đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu trong ngành Y tế Việt Nam.

Bên cạnh việc đào tạo ngành Dược, nhà trường còn mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề về sức khoẻ như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, các văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,...Trong thời gian học sinh viên sẽ được kết hợp giữa thực hành và lý thuyết. Dược sĩ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp ra trường ngoài việc cung ứng nhân lực đối với trong ngành Y tế Việt nam mà còn có thể cung ứng cho các cơ sở Y tế hay bệnh viện nước ngoài như Đức, Nhật Bản...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội đào tạo theo mô hình Bệnh viện- Trường học

Nhà trường cũng tạo điều kiện về thời gian học đối với những thí sinh đăng ký học liên thông hoặc Văn bằng 2 vào ngoài giờ hành chính như tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc ngày cuối tuần. Thời gian học linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng có thể đảm bảo thời gian học và làm việc.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để được học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký học bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT có công chứng.
  • 1 Giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 1 Bộ sơ yếu lý lịch sinh viên có xác thực đóng dấu của UBND địa phương.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259