Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những gì?

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức học liên thông trong đó có liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhằm có nhiều cơ hội nghề nghiệp và ổn định.

Ngày 10/06/2017, 16:55:00   Tác giả :     Lượt xem: 470

Ngành kỹ thuật viên Xét nghiệm là một vị trí quan trọng trong ngành Y Dược bởi hiện nay nhu cầu nhân lực trong ngành Xét nghiệm đang ở mức thiếu hụt trầm trọng và năm nào nhân lực tại các trường đào tạo cũng vẫn không cung cấp đủ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nhân lực trong ngành Xét nghiệm cũng như nâng cao trình độ của người học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Y Dược hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2017 với thời gian học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đảm bảo thuận lợi cho các bạn trong công việc cũng như học tập.

Khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được tiếp cận với mô hình Nhà trường – Bệnh viện từ đó sinh viên có điều kiện được thực hành thực tế đồng thời nâng cao tay nghề để nắm vững đủ kiến thức, đáp ứng đủ yêu cầu sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm. Bên cạnh đó nhà trường cũng tập trung đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ nhu cầu học tập và đào tạo của trường trở thành một Trường Cao đẳng Y Dược chất lượng hàng đầu của ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Bệnh viện- Nhà trường

Bên cạnh việc đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn phát triển quy mô đào tạo các khối ngành khác như: Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm...Tại đây các giảng viên đều là những người thầy thuốc ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược sẽ hỗ trợ các bạn nâng cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn trong lĩnh vực Xét nghiệm.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nộp hồ sơ tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.