Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn để định hướng lại nghề nghiệp, tuy nhiên việc chuẩn bị hồ sơ học phần lớn các bạn thí sinh vẫn chưa nắm rõ.

Ngày 13/06/2017, 16:24:49   Tác giả :     Lượt xem: 361

Để giúp cho các bạn thí sinh hiểu rõ về những loại giấy tờ cần thiết để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điêu dưỡng, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra những thông tin cần thiết như sau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh phải đáp ứng đủ điều kiện phải có ít nhất một bằng Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các ngành nghề như ngành Công nghệ thông tin, ngành kế toán, ngành tài chính ngân hàng...thì mới có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Với phương châm đào tạo theo hệ thống Bệnh viện – Nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy dành cho các bạn thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Tại đây các bạn thí sinh sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp bởi đây là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội đầu tư xây dựng bệnh viện phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, đồng thời giúp sinh viên có điều kiện thực hành ngay trong quá trình học.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín chất lượng hàng đầu của ngành Y tế. Đối với những thí sinh đang học hệ Trung cấp muốn nâng cao trình độ chuyên môn cũng như năng lực bản thân thì có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược

Đây cũng là ngôi trường quy mô trong cả nước bởi tại đây cũng đã quy tụ nhiều giảng viên, những người thầy thuốc ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Y Dược, tại các Bệnh viện lớn sẽ là nền tảng cho các sinh viên trong việc nâng cao kiến thức chuyên ngành, giúp thí sinh hoàn thiện được trình độ chuyên môn trong ngành Điều dưỡng, vững vàng tay nghề ngay sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Những thí sinh có nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, cần hoàn thành hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với nhiều đợt trong năm. Các thí sinh có nhu cầu học tập có thể nộp hồ sơ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.