Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Hiện tại có rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuy nhiên lại không biết chuẩn bị hồ sơ học như nào và nộp hồ sơ ở đâu?

Ngày 13/06/2017, 16:16:14   Tác giả :     Lượt xem: 448

Đây là thắc mắc chung của hầu hết những bạn trẻ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc trên.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Các thí sinh bắt buộc phải có tối thiểu một bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ khối ngành nào như ngành Cơ khí, Công nghệ thông tin, kế toán, Xây dựng,...

Thí sinh phải có đủ sức khoẻ để học tập, lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án, không vi phạm pháp luật hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Có đủ những điều kiện trên các thí sinh sẽ có cơ hội được theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như trình độ chuyên môn của sinh viên sau khi ra trường. Chính vì vậy đây là địa chỉ tin cậy cho những thí sinh có nguyện vọng học tại đây. Với mô hình đào tạo theo hệ thống Nhà trường – Bệnh viện sẽ giúp sinh viên được trực tiếp thực hành với những trang thiết bị hiện đại, giúp nâng cao tay nghề và đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trên cả nước, tại đây cũng đã quy tụ nhiều những giảng viên ưu tú, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cũng như làm việc tại bệnh viện uy tín trên cả nước sẽ giúp các sinh viên có cơ hội được nâng cao kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực Y Dược, vừa có đạo đức và tinh thần cầu tiến để vững bước trên con đường Y nghiệp trong tương lai.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Để học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259