Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

5 Bình chọn

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì, cách đăng ký xét tuyển như thế nào và nộp hồ sơ ở đâu?

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 xảy ra trên toàn thế giới hiện nay, nhu cầu về nhân lực Y tế nói chung và Điều dưỡng viên ngày càng lớn để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng động. Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe  tốt nhất cho người dân, Bộ Y tế đã yêu cầu các cơ sở y tế/bệnh viện tuyển dụng Điều dưỡng viên với tiêu chí đầu vào là Điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy, nếu bạn là Điều dưỡng viên Trung cấp đã, đang và có ý định làm việc trong ngành Điều dưỡng thì cần học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ bây giờ.

Địa chỉ theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2022

Mối quan tâm hàng đầu của học viên khi có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đó là tìm trường đào tạo uy tín chất lượng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường được thành lập từ năm 2008 và đã có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng.

Nhà trường có những thế mạnh như: đội ngũ giảng viên giỏi và tâm huyết, cơ sở vật chất khang trang, môi trường đào tạo thân thiện và chuyên nghiệp, phương pháp đào tạo lấy người học làm trọng tâm, chương trình đào tạo thực tế. Với những điểm mạnh này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm qua được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Sau khi hoàn thành khóa học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên tự tin ứng tuyển làm việc ở các bệnh viện từ tuyến trung ương đến địa phương, phòng khám tư nhân, trung tâm y tế dự phòng, viện dưỡng lão…

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 là thứ cần thiết để làm cơ sở xét tuyển cho thí sinh khi muốn tham gia khóa học. Cụ thể hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị gồm: Bằng Trung cấp Điều dưỡng kèm bảng điểm, bằng Trung học phổ thông, giấy khai sinh, CMND, 04 ảnh 3×4.

Thời gian đào tạo khóa học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng, lịch học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, rất phù hợp với những người muốn vừa học vừa làm, những người bận rộn.

Thí sinh đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại đường link sau.

Hoặc chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn của Ban tư vấn tuyển sinh và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.