Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

5 Bình chọn

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2022 thì học ở đâu, hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đã chứng minh được hiệu quả tích cực trong việc điều trị nhiều bệnh lý. Trước những vai trò và những ứng dụng quan trọng của ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, hiện nay việc đào tạo nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ngày càng được chú trọng. Để nắm bắt cơ hội việc làm, tăng thu nhập và thăng tiến trong công việc, nhiều người lựa chọn học liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu ở Hà Nội

Thực tế cho thấy số trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng còn khá ít. Trong số đó phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín có đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Trước mong muốn học tập nâng cao trình độ chuyên môn của đông đảo học viên, Nhà trường thông báo tuyển sinh năm 2022 đối với hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển hồ sơ không cần thi đầu vào.

Theo quy định, 15 tháng chính là khoảng thời gian đào tạo của khóa học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu đó là bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, không rườm rà máy móc. Chính vì vậy, khi học xong người học có thể tự tin sau khi tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng vững vàng, làm ngay được việc thực tế. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cần đảm bảo được điều kiện là Đã tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành dự tuyển, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành chương trình văn hóa THPT.

Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký dự tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bằng phương thức trực tuyến tại đường link:

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng bao gồm 02 bản photo công chứng hợp lệ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và Bảng điểm Trung cấp.
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Giấy khai sinh.
  • CMND hoặc Căn cước công dân.
  • 04 ảnh 3×4.

Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần. Thí sinh nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.