Học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 lựa chọn hàng đầu cho sinh viên

Lựa chọn học ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 được coi là hướng đi đúng đắn cho các bạn thí sinh đang loay hoay tìm kiếm ngành học cho mình.

Ngày 29/12/2017, 03:42:38   Tác giả :     Lượt xem: 612

Ngành Xét nghiệm được bộ Y tế chú trọng đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám chẩn đoán bệnh cho mọi người dân để phát hiện bệnh tật kịp thời và có ý nghĩa lớn cho công tác y tế dự phòng.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển dụng nhân lực ngành Xét nghiệm cao trong tương lai

Trong nền y học hiện đại ngành Xét nghiệm được xây dựng phát triển từ nền khoa học thực nghiệm có tính ứng dụng cao trong ngành Y. Hiện nay tại các hệ thống bệnh viện hon 70% Bác sĩ dựa vào kết quả xét nghiệm phân tích mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân để đưa ra kết quả chẩn đoán và phác đồ điều trị bệnh một cách tốt nhất.

Theo các chuyên gia Y dược đầu ngành cho biết quá trình khám chữa bệnh là kết quả tất yếu của một phương pháp luận khoa học khác quan được quan sát từ , đúc kết, kiểm chứng từ thực tiễn. Chính vì vậy ngành Xét nghiệm đóng vai trò lớn tỏng y học, đây là chứng cứ khoa học rất quan trọng để minh chứng bệnh tật cho con người trước, trong và sau điều trị bệnh.

Hiện nay cả nước ta có khoảng 22 bệnh viện Đa khoa ở tuyến Trung ương, 65 bệnh viện chuyên khoa cùng hơn 100 bệnh viên Đa khoa các tuyến tỉnh, huyện, địa phương cần được bổ sung nguồn nhân lực Xét nghiệm có trình độ chuyên môn cao. Đây là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành Xét nghiệm tại các hệ thống bệnh viện tăng cao bởi số lượng bệnh nhân ngày càng lớn đồng thời có những yêu cầu đòi hỏi khắt khe cao hơn.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên có thể đảm nhiệm công việc tại các bệnh viện, viện xét nghiệm, phòng xét nghiệm, trung tâm y tế dự phòng hoặc tham gia các hoạt động xét nghiệm liên quan đến dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm , môi trường…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng

Học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 ở trường nào uy tín?

Môi trường đào tạo là một trong các nhân tố chính có ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo cho sinh viên. Bởi vậy các bạn thí sinh nên chú trọng đến việc lựa chọn ngôi trường học tập uy tín chất lượng nhất cho mình để đảm bảo đầu ra. Khi theo  ngành Y các bạn vẫn được khuyên nên chọn các trường đại học danh tiếng tuy nhiên nếu có học lực khá, trung bình các bạn thí sinh sẽ khó đáp ứng được yêu cầu cao điểm cao chót vót. Vì vậy lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm sẽ hướng đi đúng đắn giúp thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường Cao đẳng đào tạo Y dược chuyên sâu được đông đảo thí sinh lựa chọn quan tâm và theo học. Vối mục đích đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao chuyên môn giỏi cho các ngành Xét nghiệm cũng như ngành Y trường tập trung nâng cao kiến thức chuyên môn và rèn luyện y đức cho sinh viên.

Trong thời gian 3 năm học Cao đẳng Xét nghiệm các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về khoa học tự nhiên, sức khỏe đồng thời đào tạo các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng cần thiết. Bên cạnh đó sinh viên sẽ có thời lượng thực hành nhiều để tiếp xúc với thực tế sau các giờ học trên lớp. Trong quá trình đi thực tập sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được các Bác sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm dày dạn kinh nghiệm làm việc lâu năm chỉ dẫn tốt nhất

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, có thể liên thông lên Đại học theo quy định của Bộ. Ngoài  ra trường còn mở thêm các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính cho các đối tượng đã và đang đi làm mong muốn theo học ngành Xét nghiệm.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 cần giấy tờ gì?

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 năm 2018).
  • Bản photo học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của ủy ban nhân dân xã phường nơi thường trú
  •  04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Với những bạn thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Các bạn thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.