Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

Điều kiện để học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm là cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm. Vậy địa chỉ học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm tại Hà Nội là ở đâu?

Ngày 11/06/2017, 14:27:36   Tác giả :     Lượt xem: 490

Theo quy định mới của Bộ Giáo dục về quy chế tuyển sinh Y Dược, đến năm 2018 toàn bộ các cơ sở Y Dược đều không đào tạo hệ Trung cấp. Bộ Y tế cũng ra quy định các bệnh viện cũng như các cơ sở Y tế đều không nhận cán bộ có bằng Trung cấp. Chính vì vậy đối với các bạn đang học Trung Cấp buộc phải liên thông lên Cao đẳng với điều kiện phải có chứng chỉ chuyển đổi của ngành tương đương với hệ Cao đẳng mà mình học liên thông.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm nghĩa là gì?

Theo quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 yêu cầu bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm nếu như trái ngành, thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm là 3 tháng. Để tạo điều kiện thuận lợi dành cho thí sinh học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, đáp ứng được như cầu ngày càng cao trong việc chăm sóc sức khoẻ của người dân.

Bên cạnh đó theo quy định của Bộ Y tế, từ năm 2018 các hệ thống Bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh đều không tuyển dụng nhân sự cán bộ Y tế có bằng Trung cấp nhằm đảm bảo được chất lượng của cán bộ trong ngành ngày càng nâng cao.

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng cho những bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khoẻ. Đối với những thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành khác với ngành Xét nghiệm thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm, thời gian đào tạo trong vòng 3 tháng.

Đối với những thí sinh đang theo học ngành Cao đẳng hoặc Đại học mà muốn học chuyển đổi sang lĩnh vực Xét nghiệm thì có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 18 đến 20 tháng.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm

Để đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong việc hoàn tất hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017. Các bạn có thể đăng ký học cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi kết thúc thời gian đào tạo chứng chỉ, thí sinh có thể tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

  • Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng);
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét Nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.