Học hỏi gái ngành Y làm phụ nữ 3s: Sắc sảo- Sâu lắng- Sành điệu

Không phải ngẫu nhiên gái ngành Y được mọi phụ nữ tôn làm hình mẫu lý tưởng cho mình bởi họ sở hữu những điều mà chẳng cô gái nào có được.

Ngày 01/07/2017, 09:24:10   Tác giả :     Lượt xem: 224

Gái ngành Y 3s là gì? Đó không chỉ là người phụ nữ khiến đàn ông mong mỏi mà cả những người đàn bà khác cũng khâm phục tột độ.

Học hỏi gái ngành Y làm phụ nữ 3s: Sắc sảo- Sâu lắng- Sành điệu

Gái ngành Y sắc sảo

Đàn ông luôn có một chút đề phòng với những cô nàng sắc sảo tài giỏi như gái ngành Y. Bởi phụ nữ mà khéo quá, sắc sảo quá đàn ông đâu còn gì để thể hiện tài năng với họ. Chị Hương điều dưỡng viên hiện nay đang theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho biết:  Gái ngành y sắc sảo, họ có đôi chút thẳng thắn nhưng không hề thô lỗ. Họ là người đầy lòng thấu cảm cũng như có trí thông minh và sự quan sát tuyệt vời. Gái Ngành Y có khả năng nắm bắt đàn ông nhanh chóng và dễ adngf chạm tới những cảm xúc thầm kín của người khác.

Bởi từ khi còn ngồi học trên ghế các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược cùng với quá trình làm việc tiếp xúc với mọi bệnh nhân giúp họ có khả năng nhìn thấu tâm can người khác. Họ từng trải thấu hiểu các tầng thông điệp phát ra.

Chính vì vậy gái ngành Y được mọi người ưu ái với hai từ “sắc sảo” bởi sự ảnh hưởng lớn của mình đến mọi người xung quanh.

Gái ngành Y sâu lắng hơn bao giờ hết

Sâu lắng không phải  sự thông  minh hay khôn ngoan hơn người. Với những cô gái ngành Y sâu lắng là sự trưởng thành qua những thử thách gian nan để tạo nên cái kết ngọt ngào. Bởi hiếm có người đàn bà nào dũng cảm, gan dạ xông pha vào ngành Y với những thách thức, khó khăn đang chờ đợi.

Đó không chỉ là những trải nghiệm chín muồi trưởng thành còn sự chiêm nghiệm, cảm nhân, lắng nghe thấu hiểu nỗi lòng của người khác. Bởi công việc của bác sĩ, điều dưỡng viên rất cần sự thấu cảm động viên để mang lại cảm giác bình yên, tin tưởng cho bệnh nhân. Đó là cả quá trình đúc kết những kinh nghiệm, trưởng thành sâu lắng của gái ngành Y và mang lại những điều ấm áp nhất cho người bệnh của họ. Vậy nên đừng hỏi tại sao đàn ông lại say đắm những cô gái ngành Y sâu lắng sắc sảo như mật ngọt chẳng thể dứt được.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Gái ngành Y luôn sành điệu

Gái ngành Y sành điệu? có lẽ bạn đang tưởng tượng đến một cô gái mặc áo blouse trắng nhưng tóc vàng xanh đỏ, mặt mũi dầy cộp những phấn son. Hay một cô gái ngành Y điệu đà từ đầu đến chân chỉ kết thân với quần áo hàng hiệu, giày cao gót kiêu kì?

Đừng vội nhầm lẫn gái ngành Y sành điệu là vì họ luôn biết bồi dưỡng uốn nắm cho tâm hồn và cập nhật những khoa học công nghệ hiện đại nhất hay chỉ đơn giản nắm bắt các tin tức y tế để có thể trao đổi với bệnh nhân và rút ra cho mình những kinh nghiệm tốt nhất.

Với ngành nghề của mình “sành điệu” là khi không phân biệt giới tính, không có sự phân biệt giàu nghèo, màu da hay hình thể con người. Bởi mỗi ngày họ tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân và họ không thể lựa chọn bệnh nhân mình thích để phục vụ săn sắc trong quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Gái ngành Y sành điệu khi họ mang trong mình đầy sự nhân văn cao thương thân thiện với mọi người. Khi họ khéo léo ứng xử với bệnh nhân để mang lại kết quả tốt nhất cho công việc. Đó là những tâm sự y dược họ chẳng dám thổ lộ chỉ mong mọi người có cái nhìn khách quan hơn, thấu hiểu công việc vất vả gian nan của họ mà chẳng mong đền đáp cho mình.

Hội tụ những điều này đã khiến gái ngành Y trở nên hấp dẫn, quyến rũ trong mắt đàn ông. Họ không giống như cốc nước lọc nhàm chán mà sự ngọt ngào mê đắm khiến đàn ông khó cưỡng lại sự thu hút đặc biệt đó. Vậy nên nếu có thể hãy học hỏi một cô gái ngành Y sắc sảo đúng lúc càn thiết, sâu lắng thấu cảm với những tâm sự của mọi người và “ sành điệu” rất riêng của họ. Sắc sảo…sâu lắng… sành điệu… chính là bạn chứ không phải người nào khác.