Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở trường nào?

5 Bình chọn

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở trường nào là thắc mắc được nhiều học viên quan tâm khi muốn học để nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở trường nào?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở trường nào?

Cùng với sự phát triển của kinh tế và xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng gia tăng, nhất là khi dịch bệnh COVID-19 xảy ra khiến nhu cầu về nhân lực Y tế nói chung và Điều dưỡng viên ngày càng lớn. Để nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế cho nhân dân, Bộ Y tế đã yêu cầu các cơ sở y tế tuyển dụng Điều dưỡng viên với đầu vào yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Do đó học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bắt buộc đối với các Điều dưỡng viên trung cấp hiện nay.

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở trường nào tốt, được đào tạo bài bản, đó là thắc mắc được nhiều học viên quan tâm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng.

Với những thế mạnh như: đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất khang trang, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chương trình đào tạo thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp, học viên tự tin ứng tuyển làm việc ở các bệnh viện từ tuyến trung ương đến địa phương, trung tâm y tế dự phòng, phòng khám tư nhân, viện dưỡng lão…

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội với thời gian học 15 tháng, lịch học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, rất phù hợp với những người muốn vừa học vừa làm, những người bận rộn.

Điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng, đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa THPT, đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học.

Thí sinh đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại đường link sau.

Hoặc chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn của Ban tuyển sinh và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.