Học liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

5 Bình chọn

Học liên thông Cao đẳng Dược là hình thức học được nhiều học viên trung cấp lựa chọn, vậy sau khi tốt nghiệp sinh viên có được cấp bằng chính quy không, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp như thế nào?

Học liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Học liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy? 

Hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược hiện nay được nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp lựa chọn, trong đó nhiều bạn thắc mắc là học xong ra trường có được cấp bằng chính quy hay không.

Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Mục đích của chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là giúp người học nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề của mình, cập nhật thêm những kiến thức mới trong ngành nghề, đây chính là yếu tố cốt lõi giúp người học có được một công việc tốt hơn với mức thu nhập cao hơn.

Theo quy định về tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược mới nhất, thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành chương trình THPT hoàn toàn có thể nộp hồ sơ để đăng ký học liên thông nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kiến thức và kỹ năng phục vụ cho công việc.

Sau khi học xong chương trình và đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Bạn có thể đi làm ngay hoặc học liên thông tiếp lên Đại học Dược khi đáp ứng được tiêu chí tuyển sinh liên thông đại học hiện hành.

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Cơ hội việc làm khi học xong Liên thông Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược, người học được nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề, do đó người học có thể tự tin xin việc vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào liên quan đến ngành dược.

Hiện nay trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề là yếu tố quyết định tăng bậc lương thì việc bạn sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chắc chắn sẽ có lợi thế hơn so với những ứng viên chỉ có bằng Trung cấp. Đây có thể xem là giấy thông hành giúp sinh viên có nhiều cơ hội hơn trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp cũng như tiến xa hơn trên con đường học vấn.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược với thời gian là 15 tháng, lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ.

Để đăng ký học, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212. Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.