Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian bao lâu?

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn hiện nay khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngày 11/06/2017, 14:17:46   Tác giả :     Lượt xem: 510

Theo quy định mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc tuyển sinh Y Dược thì đến năm 2018 toàn bộ hệ thống đào tạo trên cả nước ta sẽ không đào tạo hệ Trung cấp mà chỉ đào tạo hệ Cao đẳng trở lên. Bên cạnh đó Bộ Y tế cũng ban hành quy định toàn bộ các Bệnh viện, cơ sở Y tế sẽ chỉ nhận cán bộ tối thiểu phải có bằng Cao đẳng trở lên.

Ngành Xét nghiệm có vai trò quan trọng trong ngành Y học

Tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm Y học

Quy định ban hành mới này của Bộ Y tế đưa ra đồng nghĩa với việc chất lượng cán bộ hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến Y tế ngày càng phải được nâng cao, chất lượng và trình độ nhân lực cũng cần phải đạt chuẩn để đáp ứng được yêu cầu công việc.

Như chúng ta đã biết, để xác định được bệnh tất trên cơ thể thì không cách nào khác là phải xét nghiệm, chúng ta thực hiện các dạng xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch...thì mới có thể tìm ra được nguyên nhân gây nên bệnh từ đó bác sĩ mới có thể đưa ra được những phác đồ điều trị thích hợp. Như vậy ta cũng đã thấy tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm đối với Y học, chính vì vậy dù ở bất kỳ bệnh viện nào, cơ sở khám chữa bệnh nào cũng đều cần đến vị trí kỹ thuật viên xét nghiệm.

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân cũng ngày một tăng cao đòi hỏi những người làm trong ngành Xét nghiệm cũng cần phải có một trình độ cao hơn để đáp ứng được nhu cầu này. Chính vì vậy Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung vào chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để giúp các bạn sinh viên nâng cao trình độc chuyên môn của mình.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng xét nghiệm bắt buộc các bạn thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật Xét nghiệm. Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 1,5 năm và được cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT, các bạn có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuy nhiên để có thể có được những kiến thức vững chắc cũng như một môi trường học tập bài bản, hiện đại thì điều quan trọng nhất là lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng nhất. Một trong những ngôi trường được phần lớn thí sinh lựa chọn đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng sinh viên sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung đầu tư vào các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn phục vụ trong quá trình học tập chuyên ngành Xét nghiệm đồng thời với đội ngũ giảng viên giàu Y đức, giỏi chuyên môn sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức ngay trong quá trình học.

Bên cạnh đào tạo mã ngành Xét nghiệm Nhà trường còn đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược... Spa dành cho nam

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.