Học phí Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Một trong những vấn đề các bạn thí sinh quan tâm khi quyết định theo học ngành Dược đó là học phí cao đẳng dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Ngày 04/01/2018, 03:29:36   Tác giả :     Lượt xem: 1397

Bên cạnh chất lượng đào tạo giảng dạy, cơ sở vật chất của trường thì mức học phí cũng là yếu tố để các bạn quyết định có theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội hay không?

Học phí Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ quan tâm

Học phí Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ quan tâm

Học phí Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Cùng với sức nóng của thị trường ngành Dược rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã bắt đầu nhảy vào lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng này. Thậm chí các doanh nghiệp ngoài ngành như FPT, Thế giới di động, Nguyễn Kim… đã bước đầu đặt chân vào ngành Dược bằn cách thâu tóm các nhà thuốc bán lẻ. Các chuyên gia đầu ngành dự báo nhu cầu về dược phẩm sẽ tăng mạnh giai đoạn 2020 -2025 khi người dân ý thức bảo vệ chăm sóc sức khỏe của mình. Bởi vậy thị trường ngành Dược đang trở nên nóng hơn bao giờ hết đồng thời các đơn vị đào tạo Y dược cũng đẩy mạnh tuyển sinh đào tạo nhân lực cho ngành Dược.

Có rất nhiều các bạn thí sinh quan tâm và có ý định đăng kí học Cao đẳng Dược nhưng đang phân vân không rõ học phí Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một trong các đơn vị đào tạo Y dược chuyên sâu trên cả nước. Thực hiện theo quy định của bộ LĐTB&XH mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018 là 750.000 đồng/tháng. Theo mặt bằng chung mức học phí này thấp hơn so với các đơn vị đào tạo Y dược khác. Với mức học phí không quá cao không các bạn thí sinh có thể yên tâm theo học ngành Dược.

Điều kiện học Cao đẳng Dược năm 2018 có khó không?

Nhân lực ngành Dược hiện nay đang ở mức thấp, thậm chí không đủ đáp ứng nhu cầu xã hội. Bởi vậy để cung ứng nguồn nhân lực có trình độ cao cho lĩnh vực y tế ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện học cao đẳng Dược năm 2018 như sau:

 • Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
 • Thí sính có hạnh kiểm khá trở lên, đạo đức tốt
 • Thí sinh đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong quá trình theo học tại trường
 • Không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền sử, tiền án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh học Cao đẳng Dược sẽ có thời gian học tối đa là 3 năm, trường sẽ đào tạo theo tín chỉ giúp cho sinh viên phân bổ lịch học phù hợp với thời gian của mình.

Bên cạnh hệ cao đẳng Dược chính quy trường còn mở thêm các lớp học văn bằng 2 cao đẳng Dược hoặc Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu học tập của các đối tượng sinh viên đã và đang đi làm đồng thời đảm bảo nguồn nhân lực cho ngành y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Vì sao nên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Được biết đến là một trong những đơn vị đào tạo Y dược hàng đầu cả nước, trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tự hào khi mang tên cha đẻ của nền y học hiện đại Louis Pasteur. Với 10 năm hình thành và phát triển trường đã đào tạo hàng ngàn thế hệ sinh viên Y khoa ra trường với chất lượng đầu ra được chú trọng. Theo thống kê của trường sau khi tốt nghiệp có đến 98% sinh viên có việc làm đúng ngành nghề, chính vì vậy trường được Bộ Giáo dục, bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng giảng dạy tại trường.

Để đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên trường chủ trương đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, khang trang cùng các hệ thống phòng học, phòng thực hành, phòng máy tính đầy đủ chức năng máy móc, dụng cụ,thiết bị nghiên cứu trong quá trình học tập.

Đặc biệt trường chú trọng đổi mới phương pháp đào tạo theo mô hình bệnh viện – nhà trường tạo môi trường thực tập tốt nhất cho sinh viên. Các Bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng viên có kinh nghiệm trình độ cao sẽ trực tiếp đào tạo kĩ kĩ năng hoàn thiện tay nghề. Cùng với đội ngũ giảng viên trình độ Thạc sĩ trở lên sẽ giúp đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành Dược và mau chóng đáp ứng được đòi hỏi cao của nhà tuyển dụng.

Hồ sơ Cao đẳng Dược bao gồm giấy tờ gì?

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Các bạn thí sinh có mong muốn học cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.