Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

5 Bình chọn

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là một trong những thắc mắc được thí sinh quan tâm khi có nguyện vọng theo học. Vậy năm 2021 học phí là bao nhiêu, đăng ký học như thế nào?

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Đi kèm với sự phát triển về kinh tế là nhu cầu về cải thiện sức khỏe của con người, hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Điều dưỡng chính là ngành quan trọng trong khối ngành Sức khỏe, có vai trò lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình đào tạo dành cho những người đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng học để nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của đơn vị tuyển dụng trong thời đại hội nhập. Ngày nay với sự gia tăng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, cơ hội việc làm cho Điều dưỡng viên Cao đẳng là rất lớn, do đó các Điều dưỡng viên Trung cấp cần chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn đang mở ra trong ngành.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên để đạt chuẩn hóa trình độ năng lực theo thông tư của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2021 theo hình thức xét tuyển hồ sơ không cần thi đầu vào. Thí sinh có nguyện vọng theo học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại trường cần đáp ứng được điều kiện như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh thuận tiện tham gia khóa học, thời gian học liên thông được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bố trí vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Đây là một trong những thông tin quan trọng được các thí sinh quan tâm để có sự chuẩn bị về tài chính trong quá trình học tập. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng học phí theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2012/NĐ-CP, đồng thời cam kết học viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có cơ sở vật chất khang trang, chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên ưu tú.

Thời gian đào tạo là 15 tháng (tương đương 3 học kỳ). Sau khi tốt nghiệp học viên được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Để đăng ký học, thí sinh truy cập đường link sau và đăng ký trực tuyến:

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.