Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, ban tuyển sinh Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí liên thông năm 2017.

Ngày 17/06/2017, 08:06:38   Tác giả :     Lượt xem: 461

Bên cạnh việc tập trung đầu tư cơ sở vật chất tại trường phục vụ như cầu học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hỗ trợ sinh viên về mức học phí để sinh viên yên tâm học tập.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 

Mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Theo quy định của Bộ Y tế, bắt đầu từ năm 2018 toàn bộ hệ thống các bệnh viện, cơ sở Y tế ngừng tuyển dụng nhân sự, cán bộ Y tế tốt nghiệp Trung cấp. Chính vì vậy liên thông Cao đẳng chính là điều kiện bắt buộc đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp để mở rộng cơ hội cũng như mức thu nhập cho bản thân.

Điều dưỡng viên có vị trí quan trọng trong hệ thống ngành Y tại Việt nam và ngày càng được đánh giá cao bởi đây là ngành có tiềm năng phát triển vượt bậc so với những ngành khác, xã hội phát triển khiến nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của con người ngày càng được tăng cao. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khoẻ thì liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất để bạn có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian ngắn cùng với mức học phí phù hợp.

Mức học phí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng hiện nay là 900.000đ/tháng. So với những chương trình đào tạo khác thì mức học phí này khá phù hợp với các bạn, tiết kiệm thời gian song vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức chuyên môn giúp sinh viên vừng tay nghề ngay sau khi ra trường.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt thuận lợi cho người đi làm

Để giúp thí sinh có đầy đủ kiến thức học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khoẻ vẫn có thể được liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên phái có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khoẻ.
  • Thí sinh có sức khoẻ tốt, không vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm. Học viên có thể học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, Chủ Nhật thuận lợi cho công việc.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259