Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có cao không?

5 Bình chọn

Tôi muốn học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi học phí là bao nhiêu, hình thức tuyển sinh như thế nào và hồ sơ cần những gì?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có cao không?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có cao không? 

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho những người có bằng Trung cấp Dược. Hiện nay có hội việc làm trong ngành Dược ngày càng rộng mở, song song với đó, yêu cầu về trình độ của ứng viên ngày càng cao. Do vậy việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn là yêu cầu cần thiết nếu bạn muốn nắm bắt những cơ hội việc làm với thu nhập cao.

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Theo phương án tuyển sinh năm 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển hồ sơ.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược là học viên tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, học viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Học phí là một trong những vấn đề được học viên quan tâm khi có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược. Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Nhà trường hiện nay đang thực hiện mức thu học phí theo nghị định 86/2015-NĐCP của Chính phủ, mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 là 940.000đ/tháng.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây nộp về trường:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Đăng ký xét tuyển TẠI ĐÂY.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 09962.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.