Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022 là bao nhiêu?

5 Bình chọn

Năm 2022 học phí khóa học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội là bao nhiêu, thí sinh có thể đăng ký học ở đâu?

Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022 là bao nhiêu?

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học là ngành nghề có liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người, chính vì vậy người Kỹ thuật viên xét nghiệm y học cần phải luôn chủ động học tập trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề để có thể thực hiện tốt công việc của mình cũng như có cơ hội phát triển bản thân.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Do tác động của đại dịch trên toàn cầu, chưa khi nào ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học lại thiếu nguồn nhân lực như hiện nay, điều này tạo áp lực rất lớn cho ngành Y tế, đồng thời cũng là cơ hội rất lớn giúp cho các bạn sinh viên theo học ngành nghề này dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với mức thu nhập tốt.

Tuy nhiên, để đáp ứng được yêu cầu ngày càng tăng cao trong ngành Y tế thì các kỹ thuật viên xét nghiệm y học phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, do vậy việc học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội không chỉ còn là xu hướng mà còn là điều kiện bắt buộc cho những kỹ thuật viên xét nghiệm y học muốn mở rộng thêm cơ hội việc làm của mình và gia tăng cơ hội thăng tiến.

Trong quy chế tuyển sinh năm 2022, các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học có thể đăng ký xét tuyển học liên thông lên Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được Nhà trường áp dụng theo quy định của Chính phủ, đồng thời cam kết sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng KT Xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thời gian theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức khoa học cơ bản và kiến thức chuyên môn thuộc ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở những lớp học Liên thông đào tạo ngoài giờ hành chính, thí sinh có thể chủ động lựa chọn đăng ký học sao cho phù hợp với công việc và quỹ thời gian của mình.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh để được giải đáp: ĐT/Zalo 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.