Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

5 Bình chọn

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu một kỳ, phương thức xét tuyển ra sao, thủ tục đăng ký như thế nào là thông tin được các thí sinh quan tâm.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo được rất nhiều người quan tâm gần đây bởi nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng tăng. Trước những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhu cầu nhân lực ngành y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang cần thiết hơn bao giờ hết để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Khi tìm hiểu về hình thức đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bên cạnh các thông tin về nơi đào tạo, chương trình đào tạo và lịch học, môi trường học tập và cơ hội việc làm sau khi hoàn thành xong chương trình học thì học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm gửi đến ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là trường đào tạo khối ngành sức khỏe có thương hiệu uy tín, Nhà trường áp dụng chính sách học phí phù hợp để mọi thí sinh đều có khả năng theo học ngành Điều dưỡng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức thu học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn công khai minh bạch mọi khoản thu theo quy định, đồng thời cam kết tất cả sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng để phục vụ tốt nhất việc học tập và nghiên cứu. Sau khi học xong, sinh viên có khả năng nắm vững được kiến thức lý thuyết và kiến thức thực hành trong chuyên môn, tự tin có việc làm và làm được việc.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được áp dụng dành cho những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (chẳng hạn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, Xét nghiệm y học…), có thời gian đào tạo là 20 tháng (chia làm 4 học kỳ). Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng hai tại Hà Nội, phương thức tuyển sinh là xét tuyển hồ sơ. Thời gian học vào sáng và chiều Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần đảm bảo được điều kiện đầu vào là: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác.

Các thí sinh hãy truy cập đường link sau và đăng ký trực tuyến:

Hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại/zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.