Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

5 Bình chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo quy định về học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 để các thí sinh có nhu cầu nắm được thông tin và có sự chuẩn bị để đăng ký học.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Hiện nay xu hướng đi học thêm văn bằng 2 được nhiều người lựa chọn để trang bị thêm kiến thức và gia tăng cơ hội việc làm. Trong số nhiều ngành nghề hiện nay thì ngành Dược được nhiều học viên lựa chọn bởi ngành Dược tại Việt Nam có rất nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ như: dân số đông, nhu cầu chăm sóc sức khỏe lớn, nguồn dược liệu phong phú… Những năm gần đây nhiều công ty dược mở rộng quy mô sản xuất, hệ thống phân phối thuốc trên toàn quốc ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu tuyển dụng dược sĩ tốt nghiệp cao đẳng ngày càng tăng. Do đó nhiều người muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trang bị thêm kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Trước nhu cầu học tập của vô số học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển hồ sơ không cần thi đầu vào, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 là thông tin quan trọng được học viên quan tâm để có sự chủ động về tài chính trước khi nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Nhà trường áp dụng mức thu học phí theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP, cụ thể năm 2021 mức thu học phí hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 940.000đ/tháng. Nhà trường luôn công khai các khoản thu theo quy định, sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên.

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Hướng dẫn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo quy định là 20 tháng. Thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, đáp ứng được nhu cầu học tập mà không ảnh hưởng đến công việc của học viên. Nhà trường tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm, do vậy học viên có thể nộp hồ sơ đăng ký từ bây giờ.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin, cán bộ Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh qua điện thoại hoặc zalo để hướng dẫn thí sinh các thủ tục để nhập học.

Ngoài ra thí sinh có thể gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Zalo tư vấn: 0996.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.