Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu?

Hầu hết các sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đều quan tâm đến mức học phí của ngành này trước khi quyết định nộp hồ sơ theo học.

Ngày 06/09/2017, 08:59:21   Tác giả :     Lượt xem: 521

Ngành xét nghiệm được biết đến với vai trò quan trọng trong lĩnh vực y học giúp bác sĩ phát hiện tìm ra các căn bệnh chuẩn xác nhất và có phương pháp điều trị hợp lí.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đóng vai trò quan trong trong y khoa

Từ lâu ngành Xét nghiệm đã nắm giữ vai trò thiết yếu trong lĩnh vực y học nhằm đưa ra những kết quả, kết luận chính xác nhất về tình hình sức khỏe con người đảm bảo tính khách quan nhất.

Ngành Xét nghiệm luôn có tính ứng dụng cao hỗ trợ rất nhiều giúp bác sĩ phát hiện ra các căn bệnh chuẩn xác nhất bởi vậy nhân lực ngành Xét nghiệm có vai trò quan trọng cao trong bệnh viện hoặc các cở sở y tế khám chữa bệnh tư.

Hiện nay nguồn nhân lực của ngành Xét nghiệm vẫn còn thiếu và chưa đáp ứng được yêu cầu của ngành. Bởi những người theo ngành này cần có kiến thức sâu, nắm vững lí thuyết cũng như kĩ năng thực hành trong quá trình thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, nắm rõ các quy định khi sử dụng hóa chất, an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm…. Bởi vậy ngành Xét nghiệm luôn thu hút được nhiều sinh viên quan tâm theo học.

Nắm được nhu cầu theo học ngành Xét nghiệm của sinh viên cũng như bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở  lớp Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà NộiSau khi tốt nghiệp sinh viên có thể tiếp tục theo học liên thông lên đại học hoặc lựa chọn đi làm tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở hành nghề y tế, công ty dược phẩm…

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có cao không?

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng đào tạo sinh viên cũng rất quan tâm đến mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội. Theo quy định của bộ Lao động TB&XH mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000 đồng/tháng. So với các đơn vị đào tạo Y Dược hiện hành mức học phí này thấp hơn so với mặt bằng chung. Trường luôn tạo điều kiện cho các sinh viên khi theo học tại đây, không những phân bổ quỹ thời gian linh hoạt hợp lý mà mức học phí cũng được hỗ trợ thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên theo đuổi đam mê với ngành Xét nghiệm.

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường các sinh viên sẽ được đào tạo, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp được dẫn dắt bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó trường trang bị hệ thống phòng thực hành hiện đại với đầy đủ các dụng cụ cần thiết để sinh viên nâng cao kĩ năng thực hành nhằm đáp ứng được yêu cầu cao của ngành.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

Hồ sơ đăng kí  xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần giấy tờ gì?

Sinh viên có nguyện vọng mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn của trường bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học cùng với bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi sinh viên cư trú cùng với 04 ảnh 3×4 (ảnh chụp còn mới dưới 06 tháng trở xuống).
  • 01 Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ các thông tin sinh viên bao gồm: họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sinh viên có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.