Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối thời gian đào tạo mấy năm?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối được nhiều người sinh viên lựa chọn để không ảnh hưởng đến công việc tròn giờ hành chính của họ.

Ngày 12/09/2017, 08:51:02   Tác giả :     Lượt xem: 726

Mấy năm trở lại đây ngành Điều dưỡng được đông đảo sinh viên, phụ huynh quan tâm khi định hướng nghề nghiệp ổn định trong tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối thời gian đào tạo mấy năm?

Vì sao ngành Điều dưỡng ngày càng thu hút các thí sinh?

Nghề điều dưỡng là một nghề độc lập trong hệ thống bệnh viện đồng thời đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực y tế đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho xã hội, cộng đồng. Trong thời buổi xã hội vận hành theo nền kinh tế thị trường, chất lượng cuộc sống phát triển nên con người cũng có những đòi hỏi nhu cầu cao về chăm sóc sức khỏe cho riêng mình. Bên cạnh đó tỷ lệ dân số già hóa ở Việt Nam đang ngày càng tăng cao khiến cho Điều dưỡng viên thiếu hụt trầm trọng, không đáp ứng được nhu cầu xã hội đang tăng cao.

Không những vậy người dân cũng đang chuyển sang xu hướng chăm sóc chữa bệnh tại nhà tạo thêm cơ hội việc làm cho các sinh viên theo học ngành Điều dưỡng. Chính vì vậy ngành Điều dưỡng nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh khi đăng kí hồ sơ tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng. Không những vậy tỉ lệ thất nghiệp của các chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe như sư phạm, báo chí, hành chính, cơ khí … khá cao thì ngành Điều dưỡng lại thiếu hụt nhân lực chất lượng cao. Bởi vậy các sinh viên mong muốn chuyển đổi ngành nghề sang lĩnh vực y tế có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  dành cho các đối tượng đã đi làm.

Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể tiếp tục theo học Liên thông lên đại học Điều dưỡng. Đồng thời có thể lựa chọn đi làm tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở hành nghề y tế, trung tâm y tế từ Trung ương đến địa phương, các phòng mạch trên cả nước.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Điều dưỡng cũng như đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối theo quy định của bộ LĐTB&XH, đồng thời trường hỗ trợ học phí là 800.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí phù hợp thuận lợi đối với những người đang đi làm, so với mặt bằng chung mức học phí này thấp hơn so với các đơn vị đào tạo Y dược trên cả nước.

Không những vậy trường còn có chính sách an sinh, hỗ trợ học tập cho sinh viên tạo điều kiện thuận lợi nhất khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Khi theo học tại trường sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, chuyên môn y thuật giỏi để dẫn dắt sinh viên. Bên cạnh đó trường còn chú trọng trang bị hệ thống phòng học đầy đủ chức năng, phòng thực hành hiện  đại để giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức cơ bản, trau đổi kĩ năng thực hành đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ cao đằng thuộc nhóm ngành sức khỏe có thời gian học là 18 tháng. Đối với những sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khoẻ sẽ có thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Để tạo thuận lợi cho các bạn có điều kiện vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối và cuối tuần ngày sinh viên chủ động học tập với quỹ thời gian linh hoạt. Học văn bằng 2 buổi tối vừa giúp sinh viên đảm bảo được công việc hiện tại vừa có thể theo học và cải thiện học vấn của mình một cách tốt nhất.

Sinh viên có thể nôp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.