Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phân biệt độ tuổi không?

Phân biệt độ tuổi khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khiến nhiều người e ngại cho rằng mình không đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng, vậy thực hư ra sao?

Ngày 22/11/2017, 03:11:36   Tác giả :     Lượt xem: 426

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trở thành xu hướng được nhiều lựa chọn theo đuổi để tìm kiếm một cơ hội rộng mở, ổn định nghề nghiệp và đảm bảo thu nhập.

Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định đúng đắn

Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định đúng đắn

Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là tất yếu

Xu thế của xã hội hiện nay hướng đến việc đảm bảo chăm sóc sức khỏe của mọi người trong cộng đồng bởi vậy học ngành Điều dưỡng hoặc văn bằng 2 Cao Cao đẳng Điều dưỡng trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay Việt Nam bắt đầu có tỉ lệ già hóa dân số cao và cần nguồn nhân lực Điều dưỡng cả về chất lượng và số lượng đảm bảo an sinh xã hội. Nếu như ở các ngàng  nghề khác có rất nhiều người thất nghiệp thì các bạn sinh viên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm lại mau chóng có công việc ổn định.

Trong tương lai gần ngành Điều dưỡng cần tuyển dụng hơn 180.000 lao động Điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng trở lên. Bởi vì theo quy định của bộ Y tế ban hành thông tư 26 và 27 đến năm 2021 sẽ không còn tuyển dụng Điều dưỡng viên có trình độ trung cấp. Các bạn sinh viên có thể đăng kí học ngành Cao đẳng Điều dưỡng, học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng của ngành Y.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phân biệt độ tuổi không?

Bể học vốn rộng mông mênh, kiến thức hàng ngày ta có được chỉ như giọt nước giữa đại dương. Đặc biệt trong ngành Y sự hiểu biết về Y khoa nền Y học hiện đại chưa bao giờ là đủ. Đối với ngành Điều dưỡng khi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, hệ văn bằng 2 hoặc liên thông cao đẳng Điều dưỡng … đều không phân biệt tuổi tác của mọi người. Chỉ cần các đối tượng có đam mê, yêu thích nghề và có thể làm tốt các công việc chăm sóc sức khỏe mọi người đều được khuyến khích đăng kí học. Bởi mỗi ngành nghề đều có một hệ thống kiến thức đặc trưng , để tiến tới thành công cần rất nhiều sự cố gắng nỗ lực ý chí phấn đấu để theo nghề. Với những người học nghề Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm đều cần một ý chí quyết tâm cao nhất khi xác định bước chân vào nghề.

Học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu

Học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu

Chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở trường nào tốt nhất?

Nắm bắt được xu hướng tất yếu của ngành Dược trong tương lai Trường Cao đẳng Dược mở thêm lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho đối tượng có nhu cầu bên cạnh hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng- bệnh viện  Y học Cổ truyền Trường Giang. Đồng thời trường được bộ Y tế, bộ Giáo dục và bộ TBLĐ&XH đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như tỉ lệ sinh viên thất nghiệp thấp, hầu như 100% các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường đều mau chóng có công việc ổn định.  Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng trường đã tăng cường thời gian thực  hành trong quá trình học tập với mô hình đào tạo bệnh viện – nhà trường chú trọng kĩ năng tay nghề cho sinh viên.

Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển dụng đội ngủ giảng viên là các Bác sĩ có trình độ cao về chuyên môn để giảng dạy, dẫn dắt sinh viên. Thực hiện đào tạo kiến thức và định hướng chuyên môn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, trường chú trọng xây dựng cơ sở vật chất, các phòng học đầy đủ chức năng, thư viện tài liệu, phòng thực hành đầy đủ thiết bị dụng cụ, phòng máy tính kết nối interner…đảm bảo quá trình nghiên cứu học tập cho sinh viên.

Với các bạn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được cấp bằng tốt nghiệp có gái trị tương đương hệ văn bằng 1 nhưng thời gian học được rút ngắn chỉ từ 18-20 tháng. Sau khi tốt nghiệp hệ văn bằng 2 Điều dưỡng sinh viên có thể lựa chọn học liên thông lên đại học hoặc chọn đi làm tại các hệ thống bệnh viện hoặc làm việc tại nước ngoài.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội

Sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nộp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.