Học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội có cơ hội làm việc ở nước ngoài không?

Các nước như Đức, Nhật Bản.. đang có chương trình tuyển dụng Điều dưỡng viên Việt Nam. Vì thế sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ có cơ hội làm việc rộng mở với mức thu nhập hấp dẫn.

Ngày 15/11/2017, 03:19:51   Tác giả :     Lượt xem: 365

Nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên của nước ngoài ngày càng lớn như Đức, Nhật Bản, Úc… tạo cơ hội lớn cho các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng có cơ hội phát triển gây dụng sự nghiệp ở nước ngoài.

Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội việc làm rộng mở

Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội việc làm rộng mở

Nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên của nước ngoài rất lớn

Hiện nay nhà nước tập trung vào xuất khẩu lao động làm việc tại các nước phát triển trên thế giới sẽ giúp tạo điều kiện việc làm cho nguồn nhân lực trong nước. Chính vì vậy nghề Điều dưỡng cũng nằm trong danh sách xuất khẩu lao động ra nước ngoài với điều kiện môi trường làm việc tốt nhất, mức lương cao, thu nhập hấp dẫn. Trong khi đó nước ta có nguồn nhân lực trẻ dồi dào, năng động nhanh chóng bắt kịp với xu thế thời đại về máy móc,công nghệ hiện đại… và hầu hết các bạn sinh viên học Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mong muốn có việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay Nhật Bản cần tuyển dụng 40.000 lao động là điều dưỡng viên nhằm đảm bảo hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc dân. Bởi vậy theo học ngành Điều dưỡng sẽ mở ra cơ hội việc làm phát triển sự nghiệp ở nước ngoài. Việt Nam là một trong ba nước Đông Nam Á được Nhật Bản tuyển dụng điều dưỡng viên, hộ lý sang làm việc tại nước bạn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để làm việc ở nước ngoài

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực y tế với nhiệm vụ chăm sóc theo dõi sát sao các tình trạng của bệnh nhân đồng thời đảm bảo các hoạt động trong bệnh viện được diễn ra thuận lợi nhất. Hiện nay không chỉ ngành Điều dưỡng trong nước cần nhân lực mà nhu cầu xuất khẩu lao động điều dưỡng cũng rất cao.

Bởi vậy các bạn đang theo học hệ cao đẳng Điều dưỡng chính quy hoặc học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có cơ hội việc làm ở nước ngoài cao hơn so với các ngành nghề khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo Y dược chuyên sâu với quy mô tuyển sinh trên cả nước. Trường đã mở rộng thêm các chi nhánh cơ sở đào tạo sinh viên ở các tỉnh thành phố lớn như: Yên Bái, Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên. Đây là địa chỉ đào tạo Y Dược tốt nhất cho các bạn thí sinh muốn theo đuổi đam mê với nghề Y.
Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Điều dưỡng cũng như  cả ngành Y nói chung và cung ứng nhân lực để xuất khẩu lao động cho các đơn vị trong và ngoài nước. Trường  đã định hướng đổi mối mô hình đào tạo Bệnh viện- Nhà trường cho sinh viên đồng thời trau dồi kĩ năng ngoại ngữ tốt, nâng cao tay nghề để các bạn sinh viên có thểm đáp ứng được tiêu chí tuyển dụng của thị trường lao động nước ngoài như Nhật Bản, Đức, Úc…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn sở hữu  bệnh viện riêng tạo môi trường thực tập tốt nhất cho sinh viên học các hệ chính quy hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm nâng cao kĩ năng tay nghề tốt nhất. Cùng với đó trường còn trang bị hệ thống phòng học hiện đại đầy đủ chức năng, phòng thực hành , thí nghiệm đầy đủ dụng cụ tốt nhất, phòng máy tính kết nối internet, thư viện … phục vụ cho sinh viên nghiên cứu và học tập tốt nhất.

Ngoài ra các bạn sinh viên học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ được trường cấp bằng tốt nghiệp có giá trị tương đương như văn bằng một đã được bọ LĐTBXH và Bộ Giáo Dục phê duyệt. Trường cam kết giới thiệu việc làm tại hệ thống các bệnh viện trong nước và giới thiệu với các đơn vị xuất khẩu lao động liên kết cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm tốt ổn định mức thu nhập cao.

Các bạn sinh viên mong muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nộp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.