Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần được tạo điều kiện thực tập

Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần được tạo điều kiện môi trường thực tập tốt nhất khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngày 25/11/2017, 04:33:59   Tác giả :     Lượt xem: 434

Ngành Điều dưỡng vốn đóng vai trò quan trọng trong quá trình bảo vệ chăm sóc sức khỏe nên cần được chú trọng đào tạo về cả kiến thức và kĩ năng.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần

Ngành Điều dưỡng không thể thiếu trong bệnh viện

Với vai trò chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân ngành Điều dưỡng cần được chú trọng nâng cao kiến thức kĩ năng tay nghề sẽ giúp ích cho bệnh nhân tốt nhất. Trong nền y học hiện đại ngày nay cũng yêu cầu các điều dưỡng viên phải có kĩ năng lâm sàng để sơ cứu bệnh nhân khi Bác sĩ chưa thể kịp thời có mặt. Bởi vậy các điều dưỡng viên cần được chú trọng đào tạo toàn diện , mọi mặt. Họ nắm giữ vai trò cao trong hệ thống bệnh viện giúp cho mọi hoạt động được diễn ra tốt nhất. Họ phải đảm nhiệm hướng dẫn cho bệnh nhân từ khi chẩn đoán,thăm khám bệnh cho đến khi sức khỏe phục hồi, Điều dưỡng viên có nhiều công việc tỉ mẩn cần sự chăm sóc chu đáo đôi khi họ phải mất cả  ngày mới có thể hoàn thành xong công việc của mình.

Thực tế ngành Điều dưỡng viên đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng cả về số lượng và chất lượng, trong khi các đòi hỏi yêu cầu của bệnh nhân ngày một tăng cao đồng thời rất cần kĩ năng lâm sàng giỏi và cần được chú trọng từ khâu đào tạo.

Nắm bắt được nhu cầu học ngành Điều dưỡng của các đối tượng rất cao nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở lớp học văn băng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần bên cạnh hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Sinh viên có thể chọn học ngoài giờ hành chính như học cuối tuần, học buổi tối để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được tạo điều kiện đi thực tập

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được tạo điều kiện đi thực tập

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần được tạo điều kiện thực tập

Đối với sinh viên học Y Dược môi trường thực tập vô cùng quan trọng đây là bước đệm giúp các bạn tiếp xúc, có cái nhìn thực tế về  nghề Y đặc biệt các Điều dưỡng viên. Họ cần được cọ xát với môi trường thực tế một cách tốt nhất, kết quả thực tập sẽ được làm cơ sở để đánh giá trình độ năng lưc thực sự của từng người. Tuy nhiên đa phần các bạn sinh viên tự tìm địa chỉ thực tập sẽ rất khó khăn trong khi các bệnh không thể đáp ứng hết nhu cầu. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chủ động giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập sao cho tốt nhất.

Đặc biệt trường sở hữu bệnh viện riêng –bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang sẽ giúp sinh viên có nơi thực tập tốt nhất đồng thời đội ngũ giáo viên sẽ trực tiếp dẫn dắt hỗ trợ các bạn. Bởi vì các nhà tuyển dụng luôn mong muốn tìm được nguồn nhân lực chất lượng đầy đủ kiến thức kĩ năng tay nghề, với nghề điều dưỡng cần đáp ứng được các yêu cầu của bệnh nhân,thành thạo các kĩ năng chăm sóc bệnh nhân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo bệnh viện- nhà trường không chỉ có các bạn sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng mà hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần, buổi tối đều được đào tạo song song lý thuyết với thực hành để bổ trợ kiến thức tốt nhất.

Trường đề ra tôn chỉ: “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” luôn cố gắng đào tạo các bạn sinh viên ưu tú nhất có đam mê, tận tụy tâm huyết với nghề để đảm nhiệm những trọng trách lớn trong hệ thống bệnh viện bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người dân. Đây cũng là trường Cao đẳng duy nhất có 100% sinh viên tốt nghiệp ổn định công việc, thu nhập cao, không lo thất nghiệp.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn học liên thông lên Đại học hoặc đi làm tại các hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở y tế dự phòng,… đồng thời được cấp bằng có giá trị tương đương với hệ văn bằng 1.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần nộp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.