Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Hiện tại tôi đang đi làm và có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có lớp học ngoài giờ hành chính không? Thời gian học như nào?

Ngày 14/06/2017, 15:45:13   Tác giả :     Lượt xem: 859

Nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với khung giờ học linh hoạt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng hiện nay đang ở mức thiếu hụt một cách trầm trọng. Theo thống kê trung bình thì 1 Điều dưỡng viên phải chăm sóc 1 lúc 10 bệnh nhân. Ở những bệnh viện công, tình trạng quá tải liên tục diễn ra, cao điểm có thể lên tới 50 bệnh nhân mà chỉ 1 người điều dưỡng chăm sóc. Đây là tình trạng thực tế cho thấy nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng tăng cao.

Để giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực trong ngành Điều dưỡng, Bộ Y tế đã đưa ra nhiều quy chế tuyển sinh Y Dược đối với các đơn vị đào tạo nhằm cung ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân. Cũng từ đó Bộ Y tế cũng đã đưa ra nhiều chính sách tăng cường bổ sung nhân lực trong ngành Điều dưỡng.

Điều kiện để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, yêu cầu tất cả các thí sinh bắt buộc phải có ít nhất một bằng Cao đẳng hoặc Đại học chính quy. Đây là điều kiện bắt buộc đối với những bạn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao

Khi học tập tại đây sinh viên sẽ được tiếp cận với những mô hình giảng dạy mới theo hướng Bệnh viện – Nhà trường, được tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại, thực hành ngay tại Bệnh viện của nhà trường sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn ngay trong thời gian học. Bên cạnh đó với đội ngũ giảng viên cso trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, làm việc tại những bệnh viện uy tín sẽ giúp các bạn có cơ hội củng cố kiến thức chuyên ngành một cách bài bản.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

 • Khung giờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 • Khung giờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.
 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm...
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
 • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.