Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu có đầu ra tốt nhất?

Đảm bảo chất lượng đầu ra khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được các bạn sinh viên chú trọng quan tâm để có thể dễ dàng xin việc sau khi ra trường.

Ngày 12/10/2017, 03:41:20   Tác giả :     Lượt xem: 381

Trên thực tế ngành điều dưỡng đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế… để chăm sóc phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu có đầu ra tốt nhất?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có tương lai không?

Ngành Điều dưỡng là một trong 3 nhóm ngành sức khỏe cần được chú trọng trong lĩnh vực y tế nhằm đảm bảo cho sức khỏe con người một cách tốt nhất. Hiện nay Điều dưỡng đã trở thành một ngành độc lập trong hệ thống y tế. Nếu như trước đây, Điều dưỡng viên (y tá) có nhiệm vụ trợ giúp, phụ tá cho Bác sĩ thì bây giờ vau trò của người Điều dưỡng được nâng cao hơn.

Bên cạnh việc trợ giúp Bác sĩ đón tiếp bệnh nhân, hỗ trợ quá trình thăm khám chữa bệnh, theo dõi tình hình sức khỏe của họ thì người Điều dưỡng tự chủ động những công việc của mình. Với nhiệm vụ đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân thì Điều dưỡng viên còn chủ động sơ cứu, khám lâm sàng cho bệnh nhân khi có những sự cố xảy ra.

Trong khi các ngành nghề khác thừa nhân sự thì ngành Điều dưỡng lại thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Trung bình mỗi một Điều dưỡng viên phải chăm sóc khoảng hơn chục  bệnh nhân, vào những ngày cao điểm hoặc có bệnh dịch xảy ra khối lượng công  việc cao gấp đôi ngày thường. Có thể công việc của Điều dưỡng không đòi hỏi các kiến thức chuyên môn cao, uyên thâm như Bác sĩ nhưng không thể thiếu họ để duy trì mọi hoạt động của bệnh viên diễn ra bình thường.

Bởi vậy khi thiếu hụt nguồn nhân lực cho ngành Điều dưỡng đồng nghĩa với việc nhu cầu chăm sóc sức khỏe, an sinh xã hội của người dân bị ảnh hưởng. Trong khi đó công việc của điều dưỡng viên nhọc nhằn, áp lực vất vả… nếu không có sức khỏe tốt, lòng kiên trì, yêu nghề sẽ  làm cho chất lượng công việc chăm sóc khám chữa bệnh cho mọi người giảm sút.

Chính vì vậy khi học ngành Điều dưỡng sẽ giúp  các bạn sinh viên sau khi ra trường có cơ hội việc làm tốt hơn, thu nhập ổn định hơn. Bên cạnh đó với các đối tượng học ở các ngành khác nhưng mong muốn chuyển đổi nghề có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để theo đuổi đam mê của mình. Vậy lựa chọn địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu có chất lượng đầu ra tốt nhất?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Nhiều bạn sinh viên mong muốn theo ngành Điều dưỡng thường quan tâm đến địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt để đảm bảo chất lượng đầu ra sau này. Để có được chất lượng đầu ra tốt nhất cho mình các bạn sinh viên nên chọn ngôi trường đào tạo Văn bằng  2 Cao đắng Điều dưỡng uy tín để theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo chuyên sâu về y dược được bộ Y tế, bộ GD&ĐT đánh giá cao trong quá trình đào tạo sinh viên đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất. Theo thống kê của trường có đến 98% các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có công việc ổn định thu nhập cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có quy mô tuyển sinh trên cả nước, hiện nay trường đã mở thêm các chi nhánh ở các tỉnh thành như: Yên Bái, Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ… để đáp ứng nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng của các bạn thí sinh trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó trường chú trọng vào chất lượng đội ngũ giáo viên với trình độ cao từ Thạc sĩ trở lên, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm để đào tạo và dẫn dắt các bạn sinh viên trong quá trình học tập tại trường để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

Đặc biệt trường được bộ Y tế, Bộ Giáo dục đánh giá cao về việc đổi mới phương pháp dạy họ cho sinh viên. Với mô hình đào tạo bệnh Viện –Nhà trường, kết hợp song song đào tạo lý thuyết và thực hành cho các bạn sinh viên nắm vững kiến thức và nâng cao tay nghề. Trường còn sở hữu bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên thực tập, tiếp xúc, trải nghiệm, va chạm với thực tế nghề nghiệp.

Chính vì vậy trường sẽ đảm bảo được đầu ra có chất lượng cao cho các bạn sinh viên, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể lựa chọn học Liên thông lên Đại học Điều dưỡng hoặc lựa chọn đi làm tại các hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở y tế, phòng mạch tư….

Các bạn sinh viên có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.