Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối có được cấp bằng chính quy không?

Có được cấp bằng chính quy cho hệ văn bằng 2 không được nhiều các bạn sinh viên quan tâm khi có nhu cầu học văn bằng Cao đẳng Dược buổi tối.

Ngày 28/12/2017, 03:34:10   Tác giả :     Lượt xem: 716

Ngành Dược được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm theo học bởi nhu cầu chính đáng của xã hội và gắn liền trực tiếp với đời sống con người.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối có những thuận lợi gì?

Ngành Dược có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên luôn gắn liền với đời sống thực tiễn. Dường như đối tượng nào cũng có nhu cầu sử dụng thuốc để chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe của mình. Đặc biệt khi xã hội phát triển nhu cầu quan tâm chăm sóc của con người cũng tăng lên và có những đòi hỏi yêu cầu cao mà các Dược sỹ cần đáp ứng được. Hiện nay nhân lực ngành Dược đang là vấn đề nan giải khi nguồn lực không đủ cung ứng cho nhu cầu xã hội.

Nắm bắt được nhu cầu xã hội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở thêm các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bên cạnh các hệ đào tạo cao đẳng Dược chính quy. Sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có rất nhiều lợi thế như:

Thời gian học được rút ngắn: Sinh viên học hệ văn bằng 2 có thời gian đào tạo chỉ từ 18-20 tháng. Đối với sinh viên thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian học 18 tháng, còn ngoài nhóm sức khỏe như Cơ khí, Kế toán, Sư phạm, Tài chính… sẽ có thời gian học 20 tháng.

Tự chọn quỹ thời gian học: Tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có 2 khung giờ học linh hoạt, các bạn có thể đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối hoặc cuối tuần. Sinh viên tự chủ động lựa chọn quỹ thời gian phù hợp để không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

Được giảm thiểu một số môn học: Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo nên hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối sẽ tập trung vào các môn chuyên ngành và giảm thiểu các môn đã được học trước đó để không mất thời gian của sinh viên. Chính vì vậy học văn bằng 2 cao đẳng Dược được đánh giá là phương án tối ưu thu hút được đông đảo sinh viên theo học đồng thời đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ cao đáp ứng nhu cầu của cộng đồng xã hội.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng chính quy

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng chính quy

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng chính quy hay không?

Với các lợi thế lớn dành cho sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối sinh viên sẽ được tạo điều kiện học tập tốt nhất. Bên cạnh đó sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương hệ văn bằng 1. Bởi  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng đã được bộ LĐTB&XH phê duyệt.

Để đảm bảo đào tạo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên trường mạnh dạn xây dựng cơ cở vật chất tốt nhất, các  phòng học đầy đủ chức năng,thiết bị máy móc,  công nghệ, dụng cụ hiện đại phục vụ cho quá trình thực hành nghiên cứu của sinh viên.

Để đào tạo ra nguồn nhân lực lành nghề, kiến thức đầy đủ, thành thạo kĩ năng nghề nghiệp trường chú trọng đào tạo  song song hai mảng thực hành, lí thuyết “học đi đôi với hành” để trau dồi kiến thức tay nghề toàn diện.

Trường chú trọng tuyển dụng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao từ Thạc sĩ trở lên để dẫn dắt, đào tạo sinh viên các hệ cao đẳng Dược chính quy, hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối hoặc liên thông lên Cao đẳng Dược một cách tốt nhất. Cùng với đó sinh viên sẽ có môi trường thực tập tốt nhất ở bệnh viện do trường sở hữu bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang sẽ được các Bác sĩ, Dược sĩ… đào tạo thực tiễn tốt nhất.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần giấy tờ gì?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2  cao đẳng Dược buổi tối với quỹ thời gian linh hoạt đảm bảo thuận lợi nhất cho sinh viên học tập. Hồ sơ đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Sinh viên mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.