Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể kinh doanh nhà thuốc được không?

Có không ít các bạn sinh viên thắc mắc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể kinh doanh thuốc được không? Dược sĩ Cao đẳng có thể làm những việc gì?

Ngày 10/09/2017, 09:05:18   Tác giả :     Lượt xem: 202

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực y tế cũng cuộc sống của con người nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho xã hội. Có không ít bạn trẻ lựa chọn ngành dược với mong muốn có công việc, thu nhập ổn định cho bản thân.

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên hơn. Nhiều người vẫn nghĩ học Dược ra chỉ đứng bán thuốc nhưng thực tế dược sĩ có cơ hội việc làm rất cao.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể kinh doanh thuốc

Dược sĩ được biết đến là những người có kiến thức cao, chuyên môn sâu, họ có khả năng bào chế ra các chế phẩm thuốc để điều trị bệnh cho cong người. Các công đoạn sản xuất thuốc trước khi được đưa đến với người tiêu dùng phải trải qua nhiều giai đoạn kiểm nghiệm giám sát từ khi chuẩn bị nguyên liệu, nghiên cứu, đóng gói, hướng dẫn sử dụng thuốc, kiểm nghiệm chất lượng thuốc, phân phối thị trường… đều do dược sĩ kiểm tra.

Hiện nay có nhiều bạn sinh viên cử nhân mới ra trường chưa có việc làm mong muốn theo học Cao đẳng Dược nhưng không biết bắt đầu từ đâu, học ở đâu, ra trường có thể làm gì?

Công việc của một dược sĩ Cao đẳng không chỉ bó hẹp trong phạm vi bán thuốc mà còn có thể làm trình dược viên, dược sĩ sản xuất thuốc, kiểm tra hóa chất, công ty dược phẩm, cơ sở nghiên cứu thuốc…. bởi vậy theo học ngành Dược không những có thể kinh doanh thuốc mà còn nhiều cơ hội việc làm ổn định cho các bạn sinh viên.

Nắm bắt được nhu cầu theo học ngành Dược của đông đảo các bạn sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kết hợp với bộ GD&ĐT để mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho các bạn sinh viên. Sinh viên có thể tự do lựa chọn quỹ thời gian học văn bằng 2  phù hợp với mình như học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, học buổi tối, học cuối tuần mà không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được các bạn sinh viên quan tâm  hàng đầu nhằm trang bị những kiến thức tốt nhất cho bản thân mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những đơn vị đào tạo y khoa có chất lượng cao đạt chuẩn của bộ Y tế đưa ra. Không chỉ vậy trường luôn đi đầu đổi mới phương pháp đào tạo cho sinh viên theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên vừa có kiến thức chuyên sâu vừa được trau dồi kĩ năng thực hành, đảm bảo nguồn lực chất lượng cao cho ngành Dược.

Trường đầu tư hệ thống phòng thực hành hiện đại với đầy đủ chức năng cho sinh viên được trải nghiệm tiếp xúc với thực tế. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn vững vàng sẽ đào tạo dẫn dắt sinh viên khi theo học tại trường. Không những vậy theo học ngành Dược sẽ giúp sinh viên nắm rõ được quy trình, kiến thức chăm sóc sức khỏe cho gia đình và cộng đồng.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có khó không?

Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

Sinh viên là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe trong quá trình theo học tại trường. Sinh viêncó tư chất đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự, không  bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không đang trong thời gian thi hành án.

Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kì ngành nghề nào đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường.

Sinh viên cần có lòng đam mê nhiệt huyết với nghề, yêu nghề xác định gắn bó dài lâu. Với những điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trên vô cùng đơn giản, sinh viên chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng có thể tiếp tục theo đuổi đam mê ngành Dược của mình.

Các bạn sinh viên có thể nộp hồ sơ theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.