Học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược được đào tạo theo chuẩn quốc tế

Ngành Dược vốn là ngành đặc thù nhưng ngày càng thu hút được các bạn thí sinh quan tâm theo học đặc biệt văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho mọi đối tượng có đam mê.

Ngày 24/12/2017, 03:26:40   Tác giả :     Lượt xem: 796

Lĩnh vực Y Dược đang ngày càng phát triển và mở rộng thị trường trong cả nước tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên ngành Dược có công việc ổn định mức thu nhập cao trong tương lai.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng lựa chọn đúng đắn cho những người thất nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng lựa chọn đúng đắn cho những người thất nghiệp

Nhu cầu ngành Dược tăng cao

Theo dự báo của bộ Y tế đến năm 2025 nước ta có nhu cầu tuyển dụng khoảng 18.000 Dược sỹ chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu công việc. Không chỉ đảm nhiệm vai trò tại các bệnh viện trung tâm y tế, các công ty Dược – mỹ phẩm- thực phẩm chức năng cũng chú trọng tuyển dụng Dược sỹ rất cao. Cùng  với đó theo thông tư liên tịch 26, 27 đến năm 2021 bộ Y tế sẽ không tuyển dụng Dược sỹ có trình độ Trung cấp nữa. Ngay từ bây giờ theo học Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc học liên thông Cao đẳng Dược là hướng đi đúng đắn nhất cho các bạn sinh viên có đam mê với ngành Dược. Để đảm bảo chất lượng học tập, chất lượng đầu ra sinh viên cần lựa chọn ngôi trường đào tạo Dược chuyên sâu tốt nhất cho mình, không chỉ đảm bảo kiến thức mà còn giúp sinh viên trau dồi tay nghề, kĩ năng thực hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các đơn vị đào tạo Y dược chuyên sâu hàng đầu cả nước với quy mô lớn từ Bắc vào Nam, được đông đảo các bạn thí sinh lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuyên sâu ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là ngôi trường đào tạo y dược chuyên sâu cho các bạn thí sinh,sinh viên mong muốn theo đuổi ngành Dược cũng như cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y Dược. Trường luôn chú trọng đảm bảo nguồn ra cho sinh viên với đầy đủ kiến thức, kĩ năng, tay nghề cao đồng thời cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên và đưa các ứng viên phù hợp làm việc tại nước ngoài. Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy trường mở thêm các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho các đối tượng đã đi làm, đã có một bằng tốt  nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.

Với phương châm “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật- Giàu Y Đức” trường không những chú trọng đào tạo kiến thức bài bản mà tập trung rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp, đào tạo Y đức cho sinh viên một cách toàn diện cả đức lẫn tài.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo theo chuẩn quốc tế

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo theo chuẩn quốc tế

Chú trọng đào tạo Dược sỹ theo chuẩn quốc tế

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu quá trình đào tạo nhân lực theo chuẩn quốc tế cho sinh viên theo yêu cầu chung của thời kì hội nhập và phát triển. Trường nhanh chóng tham khảo các khung chương trình đào tạo Y dược theo chuẩn thế giới với mong muốn đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên cùng như đưa nền y tế ngày càng phát triển hơn. Để nâng cao kĩ năng thực hành trường chú trọng đào tạo kiến thức song song với thực hành để sinh viên có cơ hội trau dồi kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Theo đó sinh viên có thời lượng thực hành chiếm 70% thời học và 30 % học lý thuyết căn bản. Trường mạnh dạn xây dựng phòng thực hành với đầy đủ các thiết bị, máy móc dụng cụ thí nghiệm cho sinh viên thực hành sau những giờ học lý thuyết.  Đồng thời với mô hình đào tạo bệnh viện – nhà trường sẽ giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế toàn diện về công việc, nghề nghiệp của mình sau này.  Trường đào tạo Y lý kết hợp Y thuật sẽ giúp tạo ra lợi thế rất lớn cho sinh viên về kĩ năng cũng như kinh nghiệm. Khi được trải nghiệm trong môi trường thực tế dưới sự dẫn dắt chỉ bảo của các Bác sĩ, Dược sỹ có kinh nghiệm lâu năm giúp sinh viên dày dạn và trưởng thành hơn.

Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer chú trọng đào tạo tiếng anh cho sinh viên đây là các yêu cầu bắt buộc bởi trong thời  kì hội nhập sinh viên muốn có cơ hội lớn, tiền đồ rộng mở không thể thiếu được tiếng anh. Với các lợi thế này sinh viên học ngành Dược sẽ dễ dàng tìm được cho mình một công việc ổn định, thu nhập cao, có cơ hội làm việc tại các nước lớn như Đức, Nhật Bản, Úc...

Cùng với đó đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y Dược sẽ đào tạo dẫn dắt sinh viên học tập một cách tốt nhất.

Hơn nữa sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương hệ văn bằng 1. Sinh viên có thể lựa chọn đi làm hoặc học liên thông lên đại học Dược để nâng cao chuyên môn kiến thức của mình.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược


Các bạn sinh viên có mong muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nộp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.