Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên cần những kĩ năng gì?

Ngành Dược vốn được biết đến là ngành đặc thù nên bắt buộc các bạn sinh viên theo học cần có những kĩ năng riêng kể cả khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ngày 21/11/2017, 03:28:57   Tác giả :     Lượt xem: 433

Để có được kết quả học tập tốt nhất các bạn sinh viên khi theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nên trang bị cho mình những kĩ năng tốt nhất trong quá trình học tập.  

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần có những kỹ năng cần thiết

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần có những kỹ năng cần thiết

Ngành Dược cần có sự tập trung cao

Trong lĩnh vực y tế ngành Dược có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người bởi vì nếu sử dụng sai thuốc, quá liều lượng, uống thuốc không đúng cách, uống sai thời điểm… sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Bởi vậy không chỉ Bác sĩ, Điều dưỡng viên… mới đóng vai trò quan trọng mà các Dược sỹ cũng cần được chú trọng rât nhiều. Chính vì vậy trong quá trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đảm bảo kiến thức đầy đủ nhất cho các bạn, khuyến khích sinh viên tìm hiểu thêm các tư liệu trên các tạp chí, báo chí, tư liệu nước ngoài… để học tập. Bên cạnh đó các giảng viên cũng chú trọng các kĩ năng cho sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như sau.

Sinh viên cần rèn luyện tính kỷ giác, tự giác

Rèn luyện cho mình tính kỷ giác, tự giác là phẩm chất cực quan trọng đối với các bạn sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Nếu mong muốn thành công sinh viên cần chủ động tự giác trong quá trình học tập, công việc của mình bằng các hành động cụ thể. Tạo cho mình thói quen thực hiện theo các nguyên tắc đặt da, kỷ luật tốt tự đốc thúc trau dồi kiến thức, kĩ năng về Dược của mình.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần quản lý thời gian tốt

Hầu hết các bạn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đa số đều đã đi làm nên có rất ít thời gian. Vì vậy các bạn sinh viên thường lựa chọn học ngoài giờ hành chính vào buổi tối hoặc cuối tuần để không ảnh hưởng đến công việc. Để cân bằng giữa công việc và học tập cũng như cuộc sống bản thân sinh viên nên có cách quản lý thời gian cho mình và đảm bảo cho học tập, thực hành Dược tốt nhất.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tiếp thu bài có chọn lọc

Sau khi học lên đại học, cao đẳng Dược chủ yếu các bạn sinh viên tự học dành thời gian nghiên cứu tài liệu sách vở ở nhà lên lớp các thầy cô sẽ giải đáp các thắc mắc được đặt ra. Nếu không chủ động học tập bạn sẽ cảm thấy khó tiếp thu nổi các kiến thức được nhắc đến thậm chí không theo được các bạn trong lớp. Bởi vậy trước khi đến lớp các bạn sinh viên  học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên tham khảo tài liệu, chọn lọc các ý chính, ghi chép nhanh các phần quan trọng và chú tâm vào phần thực hành sẽ thúc đẩy kết quả học tập cao hơn.

Tạo dựng mối quan hệ với bạn bè giảng viên

Việc tạo dựng mối quan hệ tích cực đối với bạn bè, giảng viên sẽ giúp bạn nhận được sự trợ giúp trong học tập rất nhiều. Xây dựng mối quan hệ thân thiết sẽ giúp sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể thẳng thắn trao đổi ý kiến, thảo luận về các bài học mới sẽ tạo ra môi trường học tập tích cực hơn. Bởi vì đội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẵn sàng trợ giúp cho sinh viên của mình.

Học tập thực tế bên ngoài

Đối với các bạn sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nên chú trọng quá trình thực hành,thực tập tiếp xúc thực tế ở trong các bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc,  công ty Dược phẩm… để có một nền tảng tốt nhất phục vụ cho quá tình học tập và trau dồi kĩ năng kiến thức nghề nghiệp. Các bạn có thể sắp xếp thời gian vào các ngày nghỉ cuối tuần để đi thực tập tốt nhất.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Bởi vậy sinh viên mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.