Học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội hướng đi mới cho sinh viên

Nhiều bạn sinh viên mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội để chuyển đổi ngành nghề nhưng không biết liệu ra trường có xin được việc làm?

Ngày 16/10/2017, 03:17:31   Tác giả :     Lượt xem: 442

Hiện ngay theo học ngành Xét nghiệm trở thành hướng đi mới cho các bạn trẻ trong khi các ngành nghề khác có tỉ lệ thất nghiệp cao thì Kỹ thuật Xét nghiệm lại thiếu nhân lực.

Học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội hướng đi mới cho sinh viên

Tiềm năng phát triển của ngành Xét nghiệm

Ngành Xét nghiệm đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực y tế đóng góp sự thành công lớn trong các ca bệnh nặng. Bởi trong nền y học hiện đại rất cần ngành Xét nghiệm để có kết quả thực chứng tốt nhất giúp Bác sĩ đưa ra những chẩn đoán, pháp đồ điều trị  bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. bên cạnh ngành Dược, Điều dưỡng thì ngành Xét nghiệm có tính ứng dụng khoa học cao để mang lại kết quả chính xác nhất về tình trạng của bệnh nhân, hỗ trợ chữa trị bệnh cho Bác sĩ.

Nền Y học ngày càng có những bước tiến hiện đại đòi hỏi ngành Xét nghiệm nâng cao chất lượng công việc. Tuy nhiên hiện nay ngành Xét nghiệm đang thiếu nguồn nhân lực chất lương cao trong khi tiềm năng phát triển ngành Y đang rất lớn. Đến năm 2020 sẽ có khoảng 24 tỷ USD được đầu tư vào lĩnh vực y tế để đảm bảo sức khỏe cho người dân.

Hiện tại trên cả nước có hơn 22 bệnh viên ở tuyến Trung ương, 100 bệnh vien da khoa các tỉnh thành phố, hơn 65 bệnh viện Chuyên khoa cùng với bệnh viện tư, hàng nghìn cơ sở y tế, trung tâm y tế chữa bệnh cho mở ra… tạo cơ hội lớn cho các bạn sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có việc làm không?

Hiện nay có rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có cơ hội việc làm cao hơn nhưng phân vân liệu sau khi ra trường có việc làm không? Học ngành Xét nghiệm sau này sẽ trở thành các Kỹ thuật viên Xét nghiệm mặc dù không trực tiếp tham gia vào quá trình thăm khám, chữa bệnh cho bệnh nhân nhưng không thể phủ nhận vai trò to lớn của họ. Các Kỹ thuật viên Xét nghiệm có nhiệm vụ phân tích các mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân đòi hỏi sự cẩn trọng tỉ mỉ, có hiểu biết, chuyên môn cao mới có thể hoàn thành công việc. Cùng với đó là kĩ năng quan sát trong công việc để ghi chép kết quả chính xác nhất, dựa vào đó Bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ra có thể làm việc ở đâu?

Sau khi hoàn thiện chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm các bạn sinh viên có thể đảm nhiệm công việc tại các hệ thống bệnh viện trên cả nước; các Trung tâm Y tế từ Trung ương đến địa phương; có thể làm chuyên Xét nghiệm tại Viện xét nghiệm, hoặc tham gia đào tạo giảng dạy tại các đơn vị y tế, viện nghiên cứu... trên khắp cả nước. Bởi vậy theo học ngành Xét nghiệm sẽ giúp các bạn sinh viên có công việc ổn định, thu nhập cao và được mọi người kính trọng.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng nhất?

Đối với các nhà tuyển dụng họ thường lựa chọn sinh viên học ở các ngôi trường có uy tín, chất lượng đầu ra tốt… bởi vậy cần lựa chọn địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất cho mình.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Xét nghiệm cũng như lĩnh vực Y tế nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đổi mới phương pháp đào tạo sinh viên để có thể đáp ứng yêu cầu đỏi hỏi của ngành cũng như nhà tuyển dụng.

Trường chú trọng tuyển dụng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao từ Thạc sĩ trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, yêu nghề, yêu trò, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó trường trang bị đầy đủ các phòng chức năng như lớp học, phòng thực hành có trang thiết bị hiện đại, phòng máy tính có kết nối internet, thư viện…  để phục vụ quá trình học tập, thực hành tốt nhất cho sinh viên.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường Cao đẳng sở hữu bệnh viện riêng – bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang tạo điều kiện, môi trường lý tưởng cho sinh viên thực hành, vận dụng các kiến thức lý thuyết vào thực tiễn. Bởi vậy trường luôn đảm bảo đầu ra chất lượng cao cho bạn sinh viên và đáp ứng được yêu cầu đòi hỏi của nhà tuyển dụng.

Sinh viên có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.