Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 dành cho đối tượng nào?

Những đối tượng nào có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được khá nhiều bạn trẻ quan tâm.

Ngày 14/06/2017, 16:38:45   Tác giả :     Lượt xem: 2203

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ thay đổi cách nhìn nhận cũng như lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai hơn cũng như tăng thêm mức thu nhập và ổn định cuộc sống.

Trường Cao đẳng y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Tầm quan trọng của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Ngành Xét nghiệm là minh chứng cho sự phát triển của ngành Y học hiện đại. Nếu như Y học cổ truyền chữa bệnh theo phương pháp chuẩn đoán bên ngoài hay dựa vào những kinh nghiệm ngoài đời thực thì Y học hiện đại lại tôn trọng tính xác thực của khoa học, chữa bệnh dựa vào kết quả khám ngay từ bên trong cơ thể của người bệnh. Chính vì vậy nếu như muốn ngành Y học hiện đại ngày càng phát triển thì không thể thiếu đi vai trò của ngành Xét nghiệm.

Chính vì tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm đối với nền Y học hiện đại nên vị trí kỹ thuật viên Xét nghiệm ngày càng trở nên thiếu hụt bởi nhân lực không đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh của con người. Đây cũng là lý do vì sao các bạn trẻ ngày càng xác định rõ hướng đi bằng cách học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, tăng thêm thu nhập cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân, nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, không có việc làm.

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh Y Dược của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 trên phạm vi cả nước dành cho những đối tượng như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao Đẳng Xét nghiệm vô cùng linh hoạt

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoặc Đại học đối với những chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khoẻ thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khoẻ mà muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo là 20 tháng.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được cấp bẳng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được phép liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lên Đại học nếu như muốn nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, để đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo như: Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng….

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Giấy tờ khác chứng minh thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.