Học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm ngoài giờ hành chính cần đảm bảo điều kiện gì?

Ngành Xét nghiệm có tiềm năng phát triển lớn đặc biệt khi ngành Y tế cần nâng cao chất lượng sức khỏe cho người dân. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính cần có điều kiện gì?

Ngày 23/10/2017, 03:34:13   Tác giả :     Lượt xem: 518

Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho các đối tượng vừa học vừa làm có đủ quỹ thời gian để theo học ngành Xét nghiệm tốt nhất.

Học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm ngoài giờ hành chính cần đảm bảo điều kiện gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính tối ưu về mặt thời gian

Có rất nhiều bạn trẻ đã nắm bắt được tiềm năng phát triển rộng lớn của ngành Xét nghiệm trong thời gian tới và có xu hướng lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng cơ hội cho bản thân mình. Bên cạnh đó các đối tượng đã và đang đi làm có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm có thể lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính để có được một công việc ổn định hơn, thu nhập cao hơn hiện tại.

Ngành Xét nghiệm là ngành khoa học có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực y tế, các Bác sĩ cần kết quả chính xác được phân tích từ các mẫu bệnh phẩm để đưa ra chẩn đoán, thăm khám và pháp đồ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Các kỹ thuật viên xét nghiệm có nhiệm vụ phân tích các mẫu bệnh phẩm đó, không thể phủ nhận vai trò của họ trong ngành Y tế. Bởi vì Bác sĩ không thể một mình làm hết tất cả mọi việc nếu không có bộ phận ở các nhóm ngành khác hỗ trợ. Chính vì vậy vai trò của ngành Xét nghiệm được đề cao trong lĩnh vực y tế nhằm đảm bảo quá trình thăm khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi người bệnh và hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra trong y khoa.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các đối tượng sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phối hợp với bộ  GD&ĐT mở lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện tối đa cho nguyện vọng học của mọi người. Không những rút ngắn thời gian học tập so với hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy mà vẫn có thể vừa học vừa làm đảm bảo đời sống. Các thí sinh có thể chọn học văn bằng 2 Xét nghiệm vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc học hoàn toàn vào hai ngày cuối tuần không ảnh hưởng tới công việc trong giờ hành chính.  Sinh viên được tự chủ động quỹ thời gian học tập phù hợp nhất cho mình, đặc biệt sau khi tốt nghiệp các bạn học hệ văn bằng 2 vẫn được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương văn bằng 1.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính cần đảm bảo điều kiện gì?

Để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteut các thí sinh cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện học tập như sau:

  • Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng, Đại học bất kì ngành nghề nào theo học trước đó.
  • Sinh viên đảm bảo sức khỏe học tập không có tiền án tiền sự, không đang trong thời gian cải tạo, có đạo đức, nhân phẩm tốt.

Có thể thấy điều kiện để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính rất đơn giản sẽ giúp các bạn thí sính mở rộng cơ hội trong tương lai của mình hơn.

Ngoài ra thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng phụ thuộc vào các đối tượng. Với các thí sinh có bằng tốt nghiệp trình  độ Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian học tập là 18 tháng. Còn ngoài nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng để đảm bảo đào tạo đầy đủ kiến thức chuyên môn về ngành Xét nghiệm.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần những giấy tờ gì?

Sinh viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.