Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ra có việc làm không?

Ngành Xét nghiệm đã và đang trở thành một trong những ngành nhận được sự quan tâm của sinh viên. Vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ra có việc làm không?

Ngày 09/09/2017, 09:10:14   Tác giả :     Lượt xem: 383

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trong trong lĩnh vực y tế cũng như hệ thống bệnh viện trên cả nước nhằm đưa ra những kết quả chính xác nhất về tình trạng bệnh của bệnh nhân cho bác sĩ.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ra có việc làm không?

Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có việc làm không?

Đây là ngành có tính ứng cao trong xã hội hiện đại và không thể thiếu trong quá trình thăm khám, chữa bệnh cho bệnh nhân nhằm phát hiện kịp thời tình trạng sức khỏe của người bệnh để đưa ra pháp đồ điều trị bệnh tốt nhất cho mọi người. Bên cạnh đó ngành Xét nghiệm còn góp phần đưa ra các phương án phòng bệnh tốt nhất cho cộng đồng, xã hội.

Bởi vậy ngành Xét nghiệm đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều các thí sinh, phụ huynh với mong muốn có công việc ổn định hơn. Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi ra trường có việc làm không?

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nhiệm hoàn toàn có đủ kiến thức, kĩ năng để đảm nhận các công việc về ngàng Xét nghiệm ở các bệnh viện, cơ sở y tế, công ty nghiên cứu dược phẩm… hoặc có thể đảm nhiệm các vị trí tại các cơ quan như: viện xét nghiệm tuyến Trung ương; phòng xét nghiệm tại các Viện vệ sinh dịch tễ, trung tập y tế dự phòng cấp tỉnh/huyện, tham gia vào các hoạt động xét nghiệm có liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, dinh dưỡng…

Nắm bắt được nguyện vọng theo học ngành Xét nghiệm của đại đa số sinh viên đang đi làm trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã phối hợp với bộ GD&ĐT mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên có thể chọn học ngoài giờ hành chính, học các lớp buổi tối… để không ảnh hưởng đến công việc của mình.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo đầy đủ các kiến thức kĩ năng về việc thực hiện giám sát, kiểm tra các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng sinh phẩm chuyên dụng, hóa chất, an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm. Cùng với đó hệ thống giao viên có chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ dẫn đắt đào tạo sinh viên một cách bài bản nhất đáp ứng được quy chuẩn của bộ Y tế đưa ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín nhất được bộ GD&ĐT đánh giá cao và đông đảo sinh viên theo học. Không những đào tào chuyên sâu về kiến thức trường còn chú trọng khâu thực hành cho sinh viên với các phòng thực hành đầy đủ chức năng, trang thiết bị hiện đại để các bạn được củng cố kiến thức, kĩ năng sau các giờ học lí thuyết. Nhờ đó chất lượng đầu ra của sinh viên luôn được đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu đòi hỏi của ngành Xét nghiệm khi tiếp xúc với việc làm thực tế. Trường luôn đặt  mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Xét nghiệm, sinh viên ra trường có việc làm 100%. Sau khi hoàn thành lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên có thể lựa chọn đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông lên đại học ngành Xét nghiệm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Sinh viên có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn của trường bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học cùng với bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi sinh viên cư trú cùng với 04 ảnh 3×4 (ảnh chụp còn mới dưới 06 tháng trở xuống).
  • 01 Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ các thông tin sinh viên bao gồm: họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sinh viên có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.