Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với mức học phí thấp nhất năm 2018

Sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không những được tạo sự thuận lợi về mặt thời gian mà được ưu đãi mức học phí thấp nhất tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngày 17/12/2017, 03:21:02   Tác giả :     Lượt xem: 416

Theo học ngành Xét nghiệm được coi là hướng đi mới đúng đắn dành cho các đối tượng sinh viên vẫn còn đang loay hoay định hướng tương lai nghề nghiệp cho mình.

Lựa chọn văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là hoàn toàn đúng đắn

Lựa chọn văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là hoàn toàn đúng đắn

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để đáp ứng nhu cầu sức khỏe của xã hội

Ngành Xét nghiệm luôn gắn liền với nền y học hiện đại và ngày càng khẳng định vai trò trong các hệ thống bệnh viện với mục đích giúp bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị bệnh tốt nhất. Hiện nay có đến 70% bác sĩ dựa vào kết quả phân tích từ mẫu bệnh phẩm để chẩn đoán bệnh tốt nhất. Đặc biệt nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt trong khi nhu cầu thăm khám sức khỏe của người dân ngày càng cao. Không chỉ vậy ngành Xét nghiệm còn tham gia vào y tế dự phòng giúp người dân phòng tránh bệnh tật và bảo vệ sức khỏe.

Tuy nhiên nguồn kỹ thuật viên Xét nghiệm hiện nay chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu xã hội, thiếu nhân lực, khối lượng công việc lớn sẽ ảnh hưởng đến quá trình điều trị thăm khám bệnh cho con người. Bởi vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở thêm các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bên cạnh hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy nhằm cung ứng nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Xét nghiệm và cả hệ thống y tế nói chung. 

Ưu đãi mức học phí thấp cho sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Có rất nhiều sinh viên mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhưng vẫ đang loay hoay chọn trường cũng như cân nhắc mức học phí có sự chênh lệch giữa các đơn vị đào tạo Y dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo Y Dược chuyên sâu với các điều kiện xét tuyển,thời gian linh hoạt, ưu đãi mức học phí lớn … cho sinh viên. Để tạo môi trường học tập thuận lợi nhất cho sinh viên theo học tại đây vào năm 2018 trường sẽ giảm mức học phí cho chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với mức 800.000 đồng/tháng. Hiện nay đây là mức học phí thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung cũng như theo quy định của bộ LĐTB &XH.  Ngoài ra trường áp dụng hình thức xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nên sinh viên cần đáp ứng được các điều kiện đơn giản như sau:

  • Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kì một ngành nghề nào trước đó. Sinh viên tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe là một lợi thế.
  • Không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiến sự
  • Có đam mê với nghề, có đầy đủ các chuẩn mực đạo đức, đảm bảo sức khỏe tốt trong quá trình theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh trên cả nước và hiện tại đã có cơ sở tại các thành phố lớn như: Yên Bái, Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ tạo điều kiện dễ dàng cho các bạn sinh viên theo học.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín nhất

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín nhất

Học ngành Cao đẳng Xét nghiệm ở trường nào sẽ tốt nhất?

Để chọn được ngôi trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất sinh viên cần tìm hiểu các thông tin rõ ràng về trường như: Chất lượng đào tạo, quy mô tuyển sinh, cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giảng viên… để đánh giá trường. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pastuet được biết đến là ngôi trường đào tạo Y Dược uy tín nhất tại Hà Nội được bộ Y tế đánh giá cao và đông đảo sinh viên tin tưởng theo học.

Tại đây sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị, các dụng cụ xét nghiệm phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu và học tập. Đồng thời đội ngũ giảng viên có trình độ cao từ thạc sĩ trở lên sẽ dẫn dắt đào tạo sinh viên có đầy đủ kiến thức kĩ năng, tay nghề  để có thể đáp ứng yêu cầu của các nahf tuyển dụng một cách nhanh chóng.

Ngoài ra sinh viên sau khi học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được cấp bằng chính quy tương đương với hệ văn bằng 1.

Sinh viên mong muốn học văn bằng 2  Cao đẳng Xét nghiệm nôp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.