Hướng dẫn cách đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhanh nhất

Chỉ với vài phút sẽ giúp các bạn sinh viên đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhanh chóng đơn giản không mất thời gian, tiết kiệm chi phí chi phí tối đa.

Ngày 09/10/2017, 04:10:56   Tác giả :     Lượt xem: 278

Để đơn giản hóa cách đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở hình thức đăng kí học trực tuyến qua mạng internet.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chưa bao giờ đơn giản đến vậy

Hiện nay hình thức đăng kí học phổ biến được hầu hết các trường Đại học, cao đẳng trên khắp cả nước lựa chọn đó là sinh viên phải nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ trường hoặc gửi qua đường bưu điện. Để đơn giản hóa cách thức đăng kí học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer mở thêm hình thức đăng kí học trực tuyến đơn giản nhất dành cho các bạn sinh viên.

3 cách đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm:

Cách 1: Sinh viên nộp hồ sơ đăng kí học văn bằng 2 Xét nghiệm tại phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 115 nhà N1, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 101 Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Cách 2: Sinh viên sau khi đã chuẩn bị giầy tờ cần thiết có thể nộp hồ sơ bằng cách hình thức như sau: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện, chuyển phát nhanh trên hồ sơ ghi rõ các thông tin cá nhân cụ thể, rõ ràng để nhà trường tiện liên lạc.

Cách 3: Đây là hình thức đăng ký trực tuyến đơn giản nhất tại địa chỉ: http://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/. Sinh viên cần điền đầy đủ các thông tin yêu cầu và ngành mong muốn theo học. Sau đó dựa vào các thông tin đó trường sẽ gọi điện lại để xác nhận và gửi giấy báo nhập học cho sinh viên theo địa chỉ đã đăng kí nếu sinh viên có đầy đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dựa trên các tiêu chí của nhà trường.

Hướng dẫn cách đăng kí xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trực tuyến

Đăng kí xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trực tuyến được các bạn sinh viên lựa chọn nhiều bởi sự tiện ích, đơn giản hóa các thức đăng kí, dù ở đâu bạn vẫn có thể đăng kí ngành học mong muốn. Các bạn sinh viên có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1:  Sinh viên cần truy cập vào website http://caodangyduoc.com.vn/, tiếp đó bấm mục “Đăng Ký Trực Tuyến”  được xuất hiện ở chính giữa màn hình đối với người sử dụng máy tính, với người dùng điện thoại mục “Đăng Ký Trực Tuyến” sẽ xuất hiện bên dưới màn hình.

Bước 2: Sinh viên cần điền đầy đủ các thông tin trong bảng “Đăng Ký Trực Tuyến”  bao gồm: Thông tin Họ tên – Ngày sinh – Địa chỉ – Số điện thoại – Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển.

Tại mục “Trình độ học vấn hiện tại”: Bấm chọn đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học tương ứng với trình độ hiện tại của mình.

Ở mục “Chọn ngành xét tuyển”, Sinh viên lựa chọn hệ đào tạo theo đúng nguyện vọng học tập của mình là “Văn bằng 2”

Bước 3: Sau khi điều đầy đủ chính xác các thông tin, sinh viên nhấn vào nút “Click vào đây để đăng kí học” để hoàn thành quá trình đăng ký.  Sau đó màn hình sẽ hiện  kết quả sẽ thông báo “Bạn đã đăng kí xét tuyển thành công”.  Khi nhận được thông tin đăng kí học Văn bằng 2 của các bạn sinh viên, ban tuyển sinh của nhà Trường sẽ gọi điện để xác nhận thông tin và gửi thông báo trúng tuyển để các bạn chuẩn bị thủ tục nhập học.

Cần lưu ý gì khi đăng kí học Văn bằng 2 Xét nghiệm trực tuyến

Ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào các thông tin các bạn sinh viên cung cấp để xét tuyển và gửi giấy báo trúng tuyển qua đường bưu điện cho các bạn khi đáp ứng điều kiện, tiêu chí học tại trường. Các bạn sinh viên chuẩn bị hồ sơ nhập học xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đúng theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của trường đã gửi về.

Về sau ban tuyển sinh của trường sẽ đối chiếu hồ sơ của các bạn sinh viên khi nhập học nên khi Đăng Ký Trực Tuyến cần cung cấp thông tin chính xác nhất và phải chịu trách nhiệm với những thông tin được kê khai.

Học Văn bằng Cao đẳng 2 Xét nghiệm tốt nhất tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các bạn sinh viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với hơn 12 năm phát triển trường được biết đến là một trong những đơn vị đào tạo Y dược chuyên sâu nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y. Bên cạnh đó các ngành học chính quy, trường mở thêm các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và hai ngành Dược, Điều dưỡng theo tiêu chuẩn đào tạo của Bộ đề ra. Trường Dược bộ GD&ĐT đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như đảm bảo đầu ra cho ngành Xét nghiệm nói riêng và ngành Y nói chung.

Bên cạnh đó trường thực hiện đổi mới phương pháp đào tạo theo mô hình Bệnh viện- Nhà trường sẽ giúp cho sinh viên được đào tạo kỹ năng chuyên sâu và có cơ hội được thực tập tốt nhất tại các bệnh viện lớn. Với mô hình đào tạo song song kiến thức và thực hành giúp đảm bảo chất lượng đầu ra cho các bạn sinh viên tốt nhất có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Không những vậy sinh viên được đào tạo kĩ năng sử dụng thành thạo các máy móc trang thiết bị để phục vụ cho quá trình làm việc trong các phòng xét nghiệm hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết về quá trình đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và thủ tục nhập học, sinh viên có thể liên hệ đến Ban tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 115 nhà N1, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,Số 101 Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.