Hướng dẫn cách lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hiện nay nhu cầu học liên thông của các bạn trẻ ngày càng tăng cao đặc biệt trong ngành xét nghiệm, tuy nhiên lựa chọn địa chỉ học chất lượng không phải bạn nào cũng nắm được.

Ngày 08/07/2017, 09:17:45   Tác giả :     Lượt xem: 414

Ngành Xét nghiệm hiện nay chiếm vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế trên thế giới nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng. Chính vì vậy nguồn nhân lực trong ngành cũng cần phải được nâng cao.

Lựa chọn địa chỉ học liên thông chất lượng giúp bạn phát triển tương lai

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở địa chỉ nào?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Tuy nhiên để có thể lựa chọn một cơ sở uy tín và chất lượng thì là vấn đề khó đối với các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất thí sinh nên lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là đơn vị uy tín và được khá nhiều thí sinh lựa chọn theo học.

Theo đánh giá của Bộ Y tế, hiện nay với mô hình đào tạo Bệnh viện – Nhà trường thì vẫn chưa có nhiều đơn vị thực hiện được ngoại trừ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là đơn vị đào tạo Y Dược trình độ Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội thực hiện đào tạo theo mô hình này bởi học ngành Y thì cần phải luôn gắn liền với thực tế, như vậy sau khi ra trường sinh viên mới đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường được biên soạn theo quy chuẩn Y tế thế giới, cập nhật những thông tin mới nhất trong nền Y học để sinh viên có thể bắt nhịp một cách nhanh nhất. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi nếu như vẫn giữ mô hình đào tạo cũ mà không có sự thay đổi thì sinh viên sau khi ra trường sẽ chỉ nắm bắt được những kiến thức cũ mà không phát triển được bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên tại đây đều là những người thầy, bác sĩ giữ nhiều vị trí quan trọng trong các bệnh viện lớn, đặc biệt luôn cập nhật giáo trình dạy mới để có thể truyền đạt lại cho sinh viên một cách tốt nhất. Vì vậy khi theo học tại đây sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm bởi giảng viên tốt sẽ giúp sinh viên vững vàng hơn trong việc củng cố kiến thức chuyên ngành.

Ngoài ra trong quá trình học tập tại đây, bên cạnh cơ hội được thực hành tại Bệnh viện của trường, sinh viên còn được giao lưu trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng, cá Nhà thuốc bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cũng như kiến thức chuyên ngành.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Để tạo thuận lợi cho các bạn học liên thông nhà trường có tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính.

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Hoặc thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Với thời gian học như trên thí sinh hoàn toàn có thể linh động giữa thời gian học và làm việc của mình. Sau khi kế thúc chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, có thể đi làm ngay tại các cơ sở Y tế, bệnh viện hoặc có thể học liên thông tiếp lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đào tạo liên thông có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.