Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 diễn ra an toàn và đúng quy chế

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 được rút ngắn xuống còn 2,5 ngày diễn ra ra an toàn và nghiêm túc, thí sinh làm bài thi với tâm lý thoải mái, yên tâm thực hiện bài thi.

Ngày 26/06/2017, 07:28:51   Tác giả :     Lượt xem: 546

Kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, số lượng thí sinh vi phạm quy chế thi giảm mạnh hơn so với mọi năm. Năm 2017 tỷ lệ thí sinh dự thi rất cao tuy nhiên trong đợt thi chỉ có 72 thí sinh bị đình chỉ thi (năm 2016 có 328 trường hợp).

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 diễn ra an toàn và đúng quy chế

Đề thi vừa sức với học lực của thí sinh

Khác với mọi năm, kỳ thi THPT Quốc gia năm nay được Bộ GD&ĐT rút ngắn thời gian thi và thời gian làm bài nhằm giảm bớt áp lực thi cử cho thí sinh. Địa điểm thi cũng được tổ chức thi ngay tại trường THPT nơi các thí sinh theo học để thí sinh có thể thoải mái và an tâm thực hiện bài thi của mình một cách tốt nhất.

Kỳ thi năm nay, mỗi phòng thi có 2 cán bộ coi thi thuộc trường Đại học và Trường THPT, giáo viên THPT không coi thi tại trường mình. Theo đánh giá của nhiều giáo viên và thí sinh thì các đề thi năm nay bám sát với chương trình học, vừa sức và không đánh đố thí sinh.

Theo tin tức giáo dục, phần lớn các thí sinh đều phấn khởi bởi kỳ thi đã được rút ngăn, thí sinh không chịu nhiều áp lực, việc di chuyển gần hơn so với trước giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Môn ngữ văn là môn duy nhất thi theo hình thức tự luận nhưng thời gian làm bài cũng đã rút ngăn 120 phút thay vì 180 phút như trước, theo đánh giá chung đề thi Ngữ văn năm nay nhẹ hơn, hầu hết các thí sinh đều tự tin làm bài.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển THPT

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Nhà trường đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1: Từ ngày 20/4/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước).

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2: Từ ngày 1/7/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia).

Như vậy bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược, được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông Cao đẳng Y Dược lên Đại học. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được trực tiếp thực hành tại bệnh viện do nhà trường đầu tư giúp sinh viên nắm chắc kiến thức và vững tay nghề sau khi ra trường.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.